1. Hình ảnh về buổi lễ ra mắt hai cuốn sách "Messi, từ El Pulga đến một huyền thoại" và "Ronaldo, ám ảnh về sự hoàn hảo"

    Vào hồi từ 19h đến 20h ngày 19/9/2012 Alpha Books đã tổ chức buổi lễ ra mắt hai cuốn đầu tiên trong tủ sách “Tinh hoa bóng đá hiện đại”. Buổi lễ diễn ra tại gian hàng số D29 và D30 của Alpha Books với sự tham gia của hai bình luận viên bóng đá uy tín nhất Việt Nam hiện tại là BLV Vũ Quang Huy và BLV, nhà báo Trương Anh Ngọc  đã thu hút được rất đông độc giả. Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ ra mắt:


    "Người đẹp thể thao" giới thiệu bộ sách bóng đá của Alpha Books


    Anh Nguyễn Cảnh Bình, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc công ty Alpha Books chụp ảnh cùng các "Người đẹp thể thao" 


    Các "Người đẹp thể thao" trước gian hàng của Alpha Books


    Bình luận viên bóng đá Vũ Quang Huy ghé thăm gian hàng của Alpha Books


    Anh Vũ Quang Huy ký tặng hai cuốn "Messi, từ El Pulga đến một huyền thoại" và "Ronaldo, ám ảnh về sự hoàn hảo" cho các độc giả Alpha Books


    Bình luận viên, nhà báo Trương Anh Ngọc cũng xuất hiện tại gian hàng của Alpha Books và ký tặng sách cho các độc giả


    Các thành viên của Alpha Books chụp ảnh cùng các bình luận viên bóng đá và các "người đẹp thể thao"


    Các "người đẹp thể thao"


    MC của Alpha Books tuyên bố khai mạc buổi lễ ra mắt hai cuốn sách.


    Các độc giả tham gia trả lời câu hỏi để nhận những phần quà hấp dẫn của Alpha Books


    Một bạn độc giả tham gia trả lời câu hỏi của ban tổ chức


    Truyền hình An Viên ( AVG) đang phỏng vấn một độc giả của Alpha Books về hai cuốn sách "Messi, từ El Pulga đến một huyền thoại" và "Ronaldo, ám ảnh về sự hoàn hảo".



Bookmark and Share

14.2:0.000684022903442.