Chuyên gia Việt Nam đầu tiên viết về Customer Insight có bối cảnh thị trường Việt Nam

Giới thiệu

Tác giả

Đọc thử

Review

Đặt mua

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Cho chiến lược kinh doanh và thực thi hiệu quả

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN SỞ HỮU CUỐN SÁCH NÀY ?

Giúp doanh nghiệp phá vỡ những nhận thức cũ và định hướng lại tư duy để nhận thức, trân trọng và khai thác tài sản giá trị nhất của họ: Khách hàng.
Cuốn sách cung cấp nền tảng kiến thức nền tảng và Case study lấy từ chính thị trường trong nước giúp doanh nghiệp bước vào hành trình tìm hiểu khách hàng của mình.
Giúp doanh nghiệp làm quen với khái niệm nghiên cứu thị trường, qua đó doanh nghiệp sẽ có được cách tiếp cận khoa học hơn về thị trường và khách hàng, tránh những quyết định cảm tính.
Cuốn sách là món quà tặng Tết thiết thực dành cho doanh nghiệp và là cuốn cẩm nang hướng dẫn cho các chủ doanh nghiệp hoạch định bất kỳ chiến lược kinh doanh - Marketing nào. 
Với lợi thế được tiếp xúc với những kiến thức mainstream trong hoạt động nghiên cứu thị trường và sự làm việc chặt chẽ với thị trường trong nước của tác giả, cuốn sách là lời kêu gọi hành động thiết thực để các doanh nghiệp thay đổi và nắm bắt tốt hơn những cơ hội mới đang xuất hiện.

Cuốn sách này có gì đặc biệt?

Cuốn sách được viết bởi bậc thầy Customer Insight Đặng Thúy Hà - thuộc thế hệ đầu tiên làm nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Cuốn sách được đúc rút từ hơn 20 năm nghiên cứu và làm việc thực tế của tác giả. 
Cuốn sách là nguồn tài liệu vô giá đúc kết các kiến thức chuẩn quốc tế về nghiên cứu thị trường, cùng các case study ứng dụng cả thị trường trong và ngoài nước. Cuốn sách là "cái phao" cho bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào đang loay hoay bơi giữa biển thông tin liên quan đến nghiên cứu thị trường.   
Một tài liệu đầy đủ và bài bản về customer insight với ba thứ: lý thuyết nguyên thủy (gốc rễ), số liệu và dẫn chứng.
Cuốn sách được kiểm chứng bởi rất nhiều chuyên gia nổi tiếng như Lê Quốc Vinh, Nguyễn Đức Sơn, Đoàn Đức Thuận... 
Cuốn sách đầu tiên viết về đề tài nghiên cứu thị trường riêng cho thị trường Việt Nam.

TÁC GIẢ ĐẶNG THÚY HÀ

_Giám đốc nghiên cứu hành vi khách hàng, NielsenIQ Việt Nam

Hiện tại, chị Đặng Thúy Hà là Giám đốc Nghiên cứu, Đại diện Khu vực phía Bắc tại NielsenIQ Việt Nam. Bên cạnh đó, chị cũng là thành viên Ban chuyên gia Chương trình Thương hiệu Quốc gia của Bộ Công Thương; thành viên Hội đồng Cố Vấn của Trung tâm đào tạo Chương trình Cao học Pháp Việt CFVG; và giảng viên môn Thấu hiểu Khách hàng cho Hoạt động Thương hiệu và Truyền thông tại Học viện Thương hiệu Plato
Chị Hà còn là diễn giả được chào đón tại nhiều diễn đàn và hội thảo chuyên ngành uy tín của Forbes, Bộ Công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, và Chương trình Thương hiệu VCCI,... để cung cấp những thông tin cập nhật về thị trường và đưa ra những kiến giải giúp doanh nghiệp nhìn ra các cơ hội và tìm giải pháp để thích ứng với những sự thay đổi trên thị trường.
Thuộc thế hệ đầu tiên phổ biến khái niệm nghiên cứu thị trường ở Việt Nam, cho đến nay chị Đặng Thúy Hà đã có hơn 20 năm trăn trở cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên hành trình chinh phục thị trường nội địa.

CUSTOMER

INSIGHT

CUSTOMER

INSIGHT

THÔNG TIN SÁCH

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG
CHO CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ THỰC THI HIỆU QUẢ

Số trang: 220
Bìa mềm, tay gấp
Khổ sách: 16x24cm
Giá bìa: 269.000VNĐ

Các nhà điều hành, nhà quản lý, nhà lãnh đạo muốn hiểu rõ hơn về vai trò của Customer Insight trên bàn cờ chiến lược của mình. Cuốn sách sẽ phá bỏ những lầm tưởng, định kiến về trải nghiệm KH

Các nhà tiếp thị muốn hiểu sâu về Customer Insight, và cách sử dụng chúng trong chiến lược kinh doanh, theo dõi tác động của chúng một cách hiệu quả

Created with Sketch.

Bạn đọc có hứng thú với kiến thức về Customer Insight và những câu chuyện thành công của các doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước

Người kinh doanh muốn hiểu thị trường có tham vọng nắm chắc hành vi của người tiêu dùng, thúc đẩy tăng trưởng cho tổ chức của họ

CUỐN SÁCH DÀNH CHO AI?

CUSTOMER

INSIGHT

CUSTOMER

INSIGHT

CUSTOMER

INSIGHT

"Cuốn sách đúc kết các kiến thức chuẩn quốc tế về nghiên cứu thị trường. Những kiến thức này được tác giả soi chiếu dưới góc nhìn rất thực tế của người đã có 20 năm làm nghề chuyên nghiệp."
_Nguyễn Đức Sơn - Nhà sáng lập Học viện thương hiệu Plato

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ CUỐN SÁCH?

CUSTOMER

INSIGHT

  • Nắm chắc MÔ HÌNH 4C & SWOT
  • Khâu chuẩn bị cho việc đàm phán với khách hàng
  • Kỹ năng đàm phán thành công trong mọi cuộc giao dịch
  • Cách chăm sóc khách hàng sau bán và mở rộng mối quan hệ với đối tác

Thông tin khóa học

TẶNG KHÓA HỌC

INSIGHT FOR SALE

Dành cho 100 NGƯỜI ĐẦU TIÊN đặt sách

Giảng Viên Đặng Thúy Hà

ưu đãi đặc biệt

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Mua 1 cuốn

  • Giảm 10%
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Mua 2 cuốn

  • Giảm 15%
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Mua 5 cuốn

ưu đãi đặc biệt

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Mua 2 cuốn

SỞ HỮU NGAY CUỐN SÁCH

Thông tin đặt sách

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA

269.000Đ

Giá ưu đãi 215.000đ (giá gốc 269.000đ)

LIÊN HỆ

MB: 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
MN: Số 138C, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline:  0932 329 959

Email: cskh@alphabooks.vn

Website: hbr.org.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI