101 Bí Mật Của Tuổi 20

Tác giả: Paul Angone
Mã sản phẩm: 8935251400175
(Đánh giá 5 sao)
67.500₫ Giá cũ: 75.000₫ Rẻ hơn 7.500₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2017-03-21 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Nguyễn Minh Hoàng
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 288
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

 

Tôi nghĩ chúng ta đều có thể đồng ý rằng: những năm tháng tuổi 20 thoảng qua như cơn gió này quả thật không đơn giản.

Đó là một thập kỷ bùng nổ của những xúc cảm mãnh liệt và mơ hồ. Của sự lo âu và nồng nhiệt. Chủ định và vô mục đích.

Những câu trả lời cho hàng tá các câu hỏi. Những nghịch lý trộn lẫn với những chân lý. Có rất nhiều những “lần đầu tiên”. Có rất nhiều thay đổi. Có rất nhiều những “Nếu… thì sao?”, “Bây giờ thế nào đây?”, và “Cái chết tiệt gì thế này?”

Vì lý do đó, trong cuốn sách này, tôi không có ý định trao cho bạn ý niệm “thay đổi cả thế giới” một cách lạc quan và hăng hái như những diễn giả khác đã nói trong ngày bạn nhận bằng tốt nghiệp.

Nhưng tôi cũng không định mang tất cả những tàn nhẫn, khốc liệt và nặng nề giống như trọng lượng của cả thế giới đặt lên mỗi trang giấy.

Điều tôi hứa ở cuốn sách này là một chiếc xe cút kít chở đầy những điều thông thái, gắn liền với sự hài hước và cả sự yếu đuối. Tôi rất muốn để lại chiếc xe chở sự yếu đuối trong gara và xuất hiện với hình tượng một tác giả rất thành công mà mọi người hằng ao ước.

101 Bí Mật Của Tuổi 20 dành cho mọi Peter, mọi Paul và mọi Penelope đang phải vật lộn với câu hỏi: “Bây giờ thì thế nào đây?”

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

Cuốn sách này hay, dễ đọc, thích hợp với những bạn đang ở trong độ tuổi từ 18 - 21. Mỗi chương rất ngắn, đều mô tả lên những bí mật của tuổi 20 - độ tuổi đẹp nhất của mỗi người. - độc giả Trang Phạm

Một cuốn sách này vô cùng thú vị về tuổi 20- cái tuổi được xem là đẹp nhất đời người, nó cung cấp cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích và cần thiết trong cuộc sống. Nội dung thì rất hay dễ hiểu và cuốn hút. - độc giả Tú

Tuổi 20- Cột mốc của sự trưởng thành. Sẽ có những vấp ngã trong cuộc sống. Sẽ có những rung động đầu đời. Sẽ có những lựa chọn sai hoặc đúng. Tất cả chỉ là sự bắt đầu có vấp ngã thì mới có trưởng thành, sai thì sửa vì không ai là hoàn hảo. Cảm ơn những chia sẻ của tác giả. Chính tác giả đã giúp tôi nhìn lại mình trong cái tuổi 20 tươi đẹp này. Tôi vẫn sẽ cháy vì ước mơ và hoài bão của chính mình. Và tôi tin rằng bạn cũng sẽ học được nhiều bổ ích như tôi qua cuốn sách này. Cảm ơn vì đã lắng nghe chia sẻ của tôi. - độc giả Dung

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5