GIỚI THIỆU

ALPHA BOOKS - HÀNH TRÌNH VƯƠN TẦM TRI THỨC
Better Knowledge, Better Success

Alpha Books được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu về dòng sách quản trị kinh doanh, phát triển kỹ năng, tài chính, đầu tư… với các cuốn sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản trị của các chuyên gia, và các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Sau 18 năm hình thành và phát triển, Alpha Books đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình, đặc biệt đối với các thế hệ doanh nhân, nhà quản lý và những người trẻ luôn khát khao xây dựng sự nghiệp thành công.

18 năm, từ một công ty nhỏ thành lập bởi một nhóm tri thức trẻ Hà Nội, Alpha Books hiện đã phát triển mở rộng thương hiệu chính là Alpha Books - dòng sách quản trị kinh doanh & kỹ năng và với 5 thương hiệu con: Omega Plus - dòng sách tinh hoa về văn hóa, lịch sử; ETS - dòng sách về khoa học; Gamma - dòng sách ngoại ngữ; Sống - dòng sách tác giả Việt; Medinsight - dòng sách y học.

Bên cạnh việc sở hữu hơn 4.000 đầu sách cùng 15.000.000 bản in, Alpha Books còn thành công tiếp cận độc giả với các cuốn sách nổi bật in đậm dấu ấn trong tâm trí người đọc, điển hình như: HBR Onpoint, Quốc gia khởi nghiệp, Trí tuệ Do Thái, Phi lý trí, Tư duy nhanh và chậm, Tiểu sử Steve Jobs, Thiên nga đen, Chiến lược đại dương xanh, Phù thủy sàn chứng khoán,..

Tiếp nối thành công, với mong muốn xây dựng một thế hệ các nhà lãnh đạo và quản lý mới có năng lực lãnh đạo, tầm nhìn chiến lược và khả năng giải quyết vấn đề sáng tạo, Alpha Books đã ra mắt dòng sách cao cấp Harvard Business Review tại Việt Nam với thiết kế hiện đại, đa dạng chủ đề, bắt kịp tư duy kinh doanh của thời đại nhằm đưa ra những giải pháp triệt để và kiến thức quản trị nâng cao giúp nhà lãnh đạo - quản lý đối phó với biến động của nền kinh tế toàn cầu.

Harvard Business Review (HBR) thuộc top đầu sách Quản trị Kinh doanh trên khắp thế giới, đã và đang đồng hành cùng với nhiều doanh nghiệp, doanh nhân và người lao động Việt Nam. Kể từ khi xuất bản ấn phẩm đầu tiên năm 1922 tại Mỹ, HBR luôn mang tới những kỹ năng và kiến thức được đúc kết thực tế từ góc nhìn mới mẻ và đầy sức thuyết phục của các chuyên gia uy tín hàng đầu giúp con đường sự nghiệp của mỗi cá nhân được thăng hoa hơn, cung cấp nhiều giải pháp hữu ích cho mỗi doanh nghiệp. 

Alpha Books kỳ vọng những tri thức quản trị tinh tuyển và cập nhật sẽ đóng góp vào tư duy quản trị của các doanh nghiệp Việt Nam, khai phóng tiềm năng lãnh đạo của mỗi doanh nhân và góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của quốc gia.

Bộ ấn phẩm Harvard Business Review (HBR) danh tiếng toàn cầu được Alpha Books “bản địa hoá" thành công và ra mắt tại Việt Nam với những bộ sách chất lượng hàng đầu, nhận được rất nhiều sự yêu thích và đón chờ từ độc giả, đặc biệt bởi Shark Nguyễn Thanh Việt, Bà Nguyễn Phương Thảo – Tổng Giám đốc Vietjet Air, Bà Hà Thu Thanh – Chủ tịch Deloitte Việt Nam, Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam….

 

Alpha Books với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sáng tạo và kinh doanh nội dung, tri thức tại Châu Á đã và đang đi đầu áp dụng công nghệ cao vào vận hành, kinh doanh và sản xuất trong ngành xuất bản dựa trên nền tảng công nghệ. Từ đó, Alpha Books dành hết tâm huyết để đưa những trang tri thức cống hiến vào nền văn hóa đọc. 

 

"Alpha Books không bán sách, chúng tôi bán những kinh nghiệm quản trị, những tri thức và tư duy kinh doanh mới, hiện đại, giá trị của những doanh nhân hàng đầu thế giới và cả Việt Nam."