7 Bài Học Hay Nhất Về Vật Lý

Tác giả: Carlo Rovelli
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
49.680₫ Giá cũ: 55.200₫ Rẻ hơn 5.520₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Cuốn sách 7 Bài Học Hay Nhất Về Vật Lý là một bản tổng kết nhanh những tri thức quan trọng đã tạo nên cuộc cách mạng vĩ đại trong nền vật lý thế kỷ XX như thuyết tương đối rộng, cơ học lượng tử, vũ trụ học, hạt cơ bản, lý thuyết hấp dẫn lượng tử, hố đen. Cuốn sách cũng đề cập đến ý nghĩa của tất cả những tri thức ấy với nhận thức của con người ngày nay.

Trong ấn bản tiếng Italia, cuốn sách đã bán được hơn 300.000 bản, và giờ đã được dịch ra 28 thứ tiếng. Được Independent, Economist, Telegraph, Guardian, New Scientist, Evening Standard bình chọn là cuốn sách hay nhất của năm 2015.

ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA

« Bằng cách trình bày đơn giản và sáng rõ, Bảy bài học hay nhất về vật lý sẽ dẫn dắt chúng ta xuyên qua kỷ nguyên cách mạng khoa học đã và đang làm rung chuyển cả nền vật lý hiện đại từ thế kỷ XX đến nay. Cuốn sách giải thích về những khám phá khoa học làm thay đổi cả thế giới của chúng ta trong thế kỷ XX: từ thuyết tương đối, cơ học lượng tử, hố đen, cấu trúc phức tạp của vũ trụ, lực hấp dẫn, cho đến bản chất của nhận thức, và ý nghĩa của những tri thức đó với chúng ta ngày nay. Đã từ rất lâu mới lại có một cuốn sách về vật lý sinh động và hấp dẫn đến thế. »

(Tạp chí New Scientist)

« Mọi thứ bạn muốn biết về vật lý hiện đại, vũ trụ và về hành tinh của chúng ta đều có trong bảy bài học mang tính khai sáng này. Cuốn sách giúp chúng ta khám phá và thấy được những điều bí mật cùng vẻ đẹp của thế giới. »

(Tạp chí Scientist)

« Điểm xuyết, tinh tế, và trên hết là dễ đọc... đọc xong bạn sẽ cảm thấy mình thông minh hơn. Rovelli đã đạt được một điều chưa từng thấy trong những cuốn sách vật lý lý thuyết: hầu hết những người đã mở cuốn sách này ra đều đọc từ đầu đến cuối. »

(Tom Whipple, The Times)

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...