7 Bí Quyết Chạm Đỉnh Cao Nghề Nhân Sự

Tác giả: Hồng Duyên
Mã sản phẩm: 8935251421125
(Đánh giá 5 sao)
152.100₫ Giá cũ: 169.000₫ Rẻ hơn 16.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

7 BÍ QUYẾT CHẠM ĐỈNH CAO NGHỀ NHÂN SỰ


AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY
Cuốn sách này hướng đến mọi đối tượng đã và đang hoạt động trong ngành quản trị nhân sự; cuốn sách cung cấp những trải nghiệm thực tế để tạo nên một cái nhìn toàn diện của ngành nhân sự trong bối cảnh hiện đại.

TÓM TẮT SÁCH
Có lẽ nhiều khi bạn sẽ hỏi, vì sao cùng là giám đốc nhân sự, có người thu nhập 15-20 triệu, có người đạt mức thu nhập 350-400 triệu (gấp 20 lần)? Và có khi nào bạn tự hỏi “Tại sao tôi đã cố gắng rất nhiều, nỗ lực rất nhiều nhưng không có được điều mong mỏi”? “Nhiều đồng nghiệp trong ngành tại sao lại có thể tự tin và thăng tiến nhanh như vậy”? “Tại sao có những trưởng phòng, giám đốc nhân sự luôn có một vị trí trang trọng trong cuộc họp chiến lược doanh nghiệp, hay họp bàn về những vấn đề quan trọng nhất trong doanh nghiệp, tư vấn các quyết sách cho Tổng Giám đốc, Chủ tịch; nhưng cũng có người chỉ đơn thuần là thực thi, thừa hành những yêu cầu từ Ban lãnh đạo phía trên”?
Chúng tôi viết cuốn sách 7 bí quyết chạm đỉnh cao nghề nhân sự với mục tiêu mong muốn giúp bạn trả lời những câu hỏi đó và trả lời cả những câu hỏi của chính mình: “Chúng tôi đã thay đổi như thế nào theo thời gian? Điều gì giúp chúng tôi phát triển như ngày hôm nay?".
Cuốn sách được viết với hy vọng sẽ truyền cảm hứng và khơi dậy tiềm năng của bạn. Hy vọng những câu chuyện và bài học chân thực trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thực tế với nghề ở mọi “điểm chạm" trên hành trình phát triển.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CUỐN SÁCH

Cuốn sách 7 bí quyết chạm đỉnh cao nghề nhân sự là sự kết hợp của kiến thức học thuật và những câu chuyện thực tế từ lớp người đi trước trong lĩnh vực nhân sự. Tác giả của cuốn sách là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và từng đảm nhiệm những chức vụ quan trọng ở các công ty, tập đoàn lớn.

Cuốn sách được viết với sự say mê, nhiệt tình, nhằm mong muốn có thể truyền đi tinh thần làm nghề, giúp độc giả có những hình dung về lộ trình phát triển của nghề nhân sự, và từng bước “chạm” đến hành trình phát triển của cá nhân.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ: 
HỒNG DUYÊN
Tiến sĩ Kinh tế, CEO Founder Công ty cổ phần Học viện HR. Đã có hơn 20 năm trong nghề nhân sự và quản lý tại các doanh nghiệp, các chức vụ đã từng đảm nhận: Giám đốc Chiến lược Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Vàng Việt Nam; Giám đốc Vận hành, Giám đốc Sale & Marketing Công ty VinBrain (Vingroup); Quản lý nhân sự Tập đoàn Vingroup; Giám đốc Nhân sự Tập đoàn DOJI; Giám đốc Nhân sự Công ty VMG.
Tác giả của hai cuốn sách: Quản trị nhân sự thời GenZ và Quản trị nhân sự đúng ngay từ đầu. Founder và Admin Cộng đồng 101 Quản trị nhân sự.

Các trích đoạn hay

“Chúng ta có thể đã nghe đến những câu chuyện về các vị Giám đốc nhân sự có mức lương 15 triệu hoặc trên 300 triệu… 
Chúng ta có thể đã nghe những câu chuyện về chặng đường họ đã đi qua, ở đó có những khó khăn, vấp ngã, dằn vặt, vỡ òa và cả câu chuyện về những người đã nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. 

Chúng ta sẽ khóc, cười, hạnh phúc, vui sướng, đau khổ,... cùng nhau vì đó là những gì chúng ta đã trải qua và hôm nay chúng ta sẽ nhìn lại để tiến bước mạnh mẽ hơn trên con đường đã chọn.  
Đã yêu, sẽ thương, đã quý, sẽ trân trọng – nghề nhân sự – nghề của chữ ““tâm” và chữ “tình”, nghề của chữ “tinh” và chữ “trí”…”
 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...