Bản Đồ Tư Duy Trong Công Việc - Công Cụ Tư Duy Đang Được Hơn 250 Triệu Người Trên Thế Giới Sử Dụng (Tái Bản)

Tác giả: Tony Buzan
Mã sản phẩm: 8935251409284
(Đánh giá 5 sao)
89.100₫ Giá cũ: 99.000₫ Rẻ hơn 9.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông tin sản phẩm

Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Tony Buzan
Người Dịch New Thinking Group
NXB NXB Lao Động - Xã Hội
Năm XB 2018
Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
Số trang 280
Hình thức Bìa Mềm

 

Bản đồ tư duy trong công việc dành cho tất cả mọi người đang làm những công việc khác nhau trên toàn thế giới, từ một chủ tịch hội đồng quản trị làm việc ở Trung Quốc, một kế toán ở Anh cho đến một người giữ trẻ ở Nauy. Những hướng dẫn của Tony Buzan để đạt được thành công và sự thoải mái trong công việc sẽ giúp bạn khai mở những khả năng sáng tạo và trở thành người xuất sắc nhất trong những người xuất sắc.

"Bản đồ tư duy trong công việc" sẽ giúp bạn:
- Động não và giải quyết những vấn đề khó khăn nhất
- Đặt ra và đạt được mục tiêu
- Sáng tạo trong công việc
- Dễ dàng xác định những ưu tiên của bạn
- Thuyết trình tốt và tự tin hơn
Đây chính là câu trả lời cho những câu hỏi lặp đi lặp lại mà nhiều người, trong nhiều năm đã hỏi tác giả: làm cách nào để có thể áp dụng Bản đồ tư duy trong những tình huống công việc cụ thể.

Ở mức độ ứng dụng, kỹ năng này có thể giúp bạn sắp xếp công việc, chuẩn bị trước khi thuyết trình và giải quyết những tình thế dở khóc dở cười trong kinh doanh. Chúng còn có thể đóng vai trò như một người định hướng cho cuộc sống của bạn bằng cách giúp bạn tìm ra cái bạn thực sự muốn từ công việc, đem tới cho bạn một cái nhìn tổng quan hết sức rõ ràng về những tình huống phức tạp và lấy đi những căng thẳng từ những trách nhiệm và yêu cầu khắt khe của cuộc sống.

Thông tin về tác giả
TONY BUZAN là tác giả của rất nhiều tác phẩm nổi tiếng của thế giới như: Head First, Head Strong và Mind Maps for Kids. Ông đã tư vấn cho rất nhiều công ty xuyên quốc gia như: HSBC, Oracle, Barclays International và HP), các tổ chức chính phủ, những nhà lãnh đạo kinh doanh nổi tiếng, những tổ chức giáo dục và Thế vận hội Olympic.

 

Xem thêm Thu gọn

Mình đọc được quyển này tại thư viện trường đại học. Nhắc đến Mind map - sơ đồ tư duy người ta nghĩ ngay đến Tony Buzan là người sáng tạo ra công cụ hỗ trợ tư duy dược mô tả là “Công cụ của bộ não” - đang được hơn 250 triệu người sử dụng trên thế giới, và cuốn sách này cũng là một trong nghiên cứu của ông. Trước đây mình thường nghĩ bản đồ tư duy chỉ được áp dụng trong học tập, nó trở thành một công cụ học tập được nhiều người biết đến hiện nay nhưng đến khi đọc được cuốn sách này mình nhận ra sơ đồ tư duy không chỉ dùng trong học tập mà có thể dùng ở mọi lĩnh vực, mọi hoạt động: công việc, kế hoạch hằng ngày, du lịch, kinh doanh,... Về lợi ích khi sử dụng bản đồ tư duy, nó giúp ta tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhờ việc ghi nhớ dữ liệu bằng những hình ảnh sống động chứ không phải là những con chữ khô khan. Nó cũng giúp ta sắp xếp công việc một cách khoa học, hợp lí, giúp quản lí công việc được tốt hơn. Bên cạnh đó, đối với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo thì việc lập bản đồ tư duy giúp tìm ra những ý tưởng thông qua sự sắp xếp các dữ kiện một cách khoa học. Nếu biết áp dụng sơ đồ tư duy một cách đúng đắn nó sẽ giúp ta lập ra những kế hoạch làm việc hay và hiệu quả, nâng cao doanh thu, mọi công việc cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên có một điều mình hơi không hài lòng đó là sách viết về sơ đồ tư duy nhưng có khá ít hình ảnh minh họa. Ngoài điều đó ra thì đây là một quyển sách đáng để mọi người đọc và áp dụng trong cuôcn sống của chính mình. - độc giả Ngô

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...