Bản Đồ Tư Duy Trong Quản Lý Thời Gian (Tái bản)

Tác giả: Alphabooks biên soạn
Mã sản phẩm: 8935251419009
(Đánh giá 4 sao)
64.080₫ Giá cũ: 71.200₫ Rẻ hơn 7.120₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Bản đồ tư duy trong quản lý thời gian

Hầu hết chúng ta đều muốn làm nhiều thứ và để làm được những điều mình mong muốn, nhưng thời gian của mỗi người là hữu hạn. Trung bình, mỗi người trong cuộc đời chỉ có khoảng 60 năm, vì thế quản lý thời gian hiệu quả là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của con người. Bản đồ tư duy trong quản lý thời gian được ra đời để giúp bạn sử dụng thật hiệu quả quỹ thời gian quý báu của mình.
Vậy quản lý thời gian là gì? Tổng quát mà nói, quản lý thời gian là một quá trình kiểm soát thời gian bạn sử dụng cho những hoạt động cụ thể trong cuộc đời mình. Nói nôm na dễ hiểu, việc phân chia 24 giờ một ngày cho những công việc khác nhau chính là một hoạt động quản lý thời gian. Nhưng quản lý thời gian không giới hạn trong hoạt động phân bổ thời gian một ngày mà có thể là một tháng, sáu tháng, một năm hoặc dài hơn. Thời đoạn lựa chọn sẽ tùy thuộc vào cá nhân mỗi người.
Vậy thế nào là quản lý thời gian hiệu quả? Hiệu quả được tính khi bạn đạt được mục tiêu mình mong muốn bằng cách sử dụng ít nguồn lực nhất. Theo đó, trong góc nhìn về quản lý thời gian, bạn quản lý thời gian hiệu quả khi đạt được những mục tiêu cá nhân bằng ít thời gian nhất.
Cuốn sách “Bản đồ tư duy trong quản lý thời gian” được Alpha Books xuất bản sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp quản lý thời gian hiệu quả nhất bằng cách ứng dụng bản đồ tư duy vào phạm trù này. Bạn sẽ biết cách sử dụng thời gian, đặc biệt là thời gian rảnh rỗi một cách tốt nhất cho sự phát triển của bản thân, mà vẫn giữ được sự cân bằng trong cuộc sống, giữa làm việc và thư giãn, đặc biệt là trị được căn bệnh lười biếng, không có mục tiêu của mình để trở thành người hạnh phúc hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn đang quản lý thời gian của mình chưa tốt, đây là một cuốn sách hay cho bạn thay đổi những thói quen không tốt của mình.

Alpha Books trân trọng giới thiêu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

4