Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán

Tác giả: David Brown, Kassandra Bentley
Mã sản phẩm: 8935251417111
(Đánh giá 5 sao)
152.100₫ Giá cũ: 169.000₫ Rẻ hơn 16.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 2021-05-15
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Số trang 368
Tác giả David Brown, Kassandra Bentley

 

Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán

Tất cả những gì bạn cần biết về Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán – nó là gì, nó hoạt động như thế nào và chiến lược nào sẽ phù hợp nhất với bạn

Những điều cần biết về Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư tự tin hơn và thành công hơn trên thị trường chứng khoán. Nội dung cuốn sách Kinh doanh là những điều tra và phân tích đơn giản dễ hiểu về các phong cách đầu tư phổ biến nhất hiện nay, nó giải thích những đặc trưng của các loại cổ phiếu đại diện cho từng xu hướng, các chiến lược để tìm kiếm cơ hội và đầu tư vào những loại cổ phiếu tốt nhất, các lời khuyên giúp bạn chọn được cho mình hướng đầu tư tốt nhất trong các thị trường khác nhau và nhiều hơn thế.

Các biểu đồ PQ sẽ giúp bạn quyết định được cách thức đầu tư nào là phù hợp nhất với bạn, trong khi những mô tả về các chiến lược nhỏ sẽ giúp bạn chọn lọc và biến các chiến lược đó trở thành chiến lược đầu tư của riêng mình. Dù bạn khám phá ra bạn phù hợp nhất với chiến lược đầu tư dài hạn, thận trọng hay bạn chọn theo đuổi chiến lược đầu tư ngắn hạn, ồ ạt, thì đây chính là cuốn sách bạn cần để hiểu rõ đầu vào và đầu ra của từng loại hình đầu tư – và chắc chắn sự nghiệp đầu tư của bạn sẽ bền vững và bội thu

Dù bạn là ai đi chăng nữa, một nhà đầu tư chứng khoán dày dạn kinh nghiệp hay chỉ là một người mới vào nghề, hãy đọc Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán để nắm bắt được:

  • Đầu tư gia tăng
  • Đầu tư giá trị
  • Đầu tư mất giá
  • Đầu tư theo quy tắc chặt chẽ
  • Các chiến lược mua vào và bán ra
  • Quản lý danh mục Đầu tư
  • Đầu tư chọn lọc
  • Đầu tư toàn cầu
  • Công cụ tìm kiếm trên mạng

Và nhiều hơn thế.

Thông tin về tác giả

DAVID BROWN là Cựu Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc điều hành của Telescan, công ty cung cấp IT hàng đầu thế giới và là một tác giả chuyên viết về Đầu tư thành công.

KASSANDRA BENTLEY là một cây bút chuyên viết về kỹ thuật và tài chính, và là chuyên viên thiết kế của trang web CyberInvest.com, một trang web về Đầu tư hàng đầu thế giới.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

Thay bằng nói về việc cuốn sách đã mang lại cho mình trải nghiệm cảm xúc gì trong quá trình đọc như khi review những cuốn khác, thì mình muốn nói về việc nó đã để lại cho mình những gì khi đọc xong. Lần này là “kết quả” chứ không phải “trải nghiệm”.

Sau khi đọc xong cuốn sách “Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán”, mình bước đầu có sự hình dung về những phong cách đầu tư cơ bản và nâng cao (tại thời điểm cuốn sách được viết). Và ít nhất nó cũng giúp mình hiểu những nhà đầu tư có chiến lược không phải tất cả họ đều là những người hàng tuần nhìn biểu đồ chứng khoán, ngồi nghe ngóng thông tin từ đó đưa ra quyết định mua vào/bán ra/nắm giữ cổ phiếu. Hóa ra đầu tư chứng khoán lại có những style riêng và phương pháp rất cụ thể, áp dụng cho specific nhiều loại tính cách, hoặc cần những tiêu chí như tính kỷ luật, quỹ thời gian, khả năng chịu rủi ro, sự kiên nhẫn… để quyết định theo phương pháp nào.

Sự thật là, mình chưa bao giờ đầu tư chứng khoán, nhưng mình vẫn luôn mong rằng đó là một trong những việc mình sẽ làm tại thời điểm 35-40 tuổi, khi đã có nguồn lực tài chính ổn định cũng như kiến thức & các mối quan hệ trong ngành tài chính đã tốt hơn. Và đọc cuốn sách này cảm tưởng sẽ là quá sớm, nhưng mình vẫn thấy nếu mỗi năm chỉ đọc 1-2 cuốn quanh lĩnh vực này, thì sau 10 năm nữa mình cũng accumulated được lượng kiến thức lớn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, cuốn sách “Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán” này đánh dấu việc lần đầu mình thử đọc nghiêm túc một cuốn sách với kiến thức chuyên môn thực sự trong lĩnh vực tài chính. Mong rằng đây sẽ là tiền đề để mình có thể đọc nhiều hơn thể loại này trong tương lai. Đây chắc hẳn là loại sách mà Team Manager và Partner bên mình recommend đọc?

- Độc giả Huy Trần Ngọc

 

Ưu điểm của cuốn sách “Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán”:

+ Đã nêu bật được một số phong cách và chiến lược đầu tư chính
+ Có những biểu đồ PQ cho các nhà đầu tư khác nhau
+ Có những lời khuyên cho các nhà đầu tư thành công theo các phong cách khác nhau
+ Sau khi đọc xong cuốn sách thấy có một số quan điểm đầu tư trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Warren Buffett.

Đây là một cuốn sách nên đọc cho những bạn mới tham gia thị trường chứng khoán để xác định được phong cách phù hợp.

- Độc giả Huyền Nguyễn

 

Một điều hiển nhiên mà chúng ta dễ dàng nhận thấy là: thị trường chứng khoán là một mỏ vàng mà bất cứ ai cũng có thể khai thác. Tuy vậy, mỏ vàng này cũng đây rẫy những rủi ro, mỏ vàng này có thể bạn đám chìm trong giàu có chỉ trong thoáng chốc nhưng cũng có thể khiến bạn trở về với đôi bàn tay trắng trong chớp mắt. Vì vậy một chiến lược được chuẩn bị sẵn với những phân tích theo biến động thị trường là rất cần thiết và cuốn sách này sẽ giúp bạn có được điều đó.

- Độc giả Ngô Minh Dương

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...