Chọn Nghề Theo Tính Cách

Tác giả: Alpha Books
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
62.100₫ Giá cũ: 69.000₫ Rẻ hơn 6.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Chọn nghề theo tính cách là cuốn sách dẫn lối trên con đường phát triển sự nghiệp tương lai của mỗi người.
Điều đầu tiên khi bạn bắt đầu tạo dựng sự nghiệp của mình, đó chính là lựa chọn nghề phù hợp với tính cách. Và cuốn sáchChọn nghề theo tính cách do nhà xuất bản Alpha Books biên soạn sẽ cung cấp cho bạn cách thức chọn nghề hữu hiệu nhằm giúp bạn tìm được nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình.

Cuốn sách được chia làm hai phần chính: Ba cuộc gặp gỡ và Hướng dẫn chọn nghề.
- Phần đầu kể về ba cuộc gặp mặt. Trong câu chuyện tôi kể chứa đựng những lời khuyên mà một chuyên gia tư vấn nghề nghiệp sẽ trả lời bạn khi bạn đến xin tư vấn. Lời khuyên đó sẽ bổ ích với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn ngoài đời hoặc chưa có đủ suy nghĩ nghiêm túc về việc chọn nghề.
- Phần 2 của cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn cách tìm ra nghề nghiệp yêu thích và phù hợp với bản thân. Phần này bao gồm những lý giải tóm tắt và hướng dẫn các bước hành động để bạn đi đến 3 nghề nghiệp phù hợp cuối cùng.
Kết quả trắc nghiệm: Trình bày kết quả của bài trắc nghiệm (bao gồm các nghề nghiệp khuyến nghị.)

Hướng dẫn sử dụng:
Phần 1 chỉ mang tính chất giới thiệu, do đó, nếu bạn không thích đọc, bạn có thể bỏ qua phần này để đi thẳng vào phần 2 (Khuyến khích bạn đọc cả hai phần trên vì nó sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích và những nhận thức đúng đắn hơn về chọn lựa nghề nghiệp.)
 
Cuốn Chuyện nghề theo tính cách gần gũi, dễ đọc đối với độc giả thông qua dạng câu chuyện lồng ghép với dạng cẩm nang hướng dẫn. Để đạt được mục tiêu của cuốn sách, sẽ có những phần bạn cần đọc hiểu và có những phần khác bạn phải bỏ ra chút công sức suy nghĩ và hoàn thành. Bạn không cần phải đọc toàn bộ cuốn sách này, bạn chỉ cần đọc những phần chính và hoàn thành những nội dung được yêu cầu, chỉ cần như thế, tôi tin là bạn đã đạt được mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho bản thân rồi.


 Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...