Coaching - Quyền năng của nhà lãnh đạo tạo ảnh hưởng

Tác giả: Quách Hương & Quách Hiền
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Không ai sinh ra mà đã là nhà lãnh đạo hoàn hảo cả. Lãnh đạo là kết quả của một quá trình “tôi luyện” đầy thách thức. Trên hành trình đó, nhà lãnh đạo phải học hỏi, phát triển rất nhiều kỹ năng. 

Nếu bạn muốn phát triển tiềm năng của mình, xây dựng được đội ngũ kế nhiệm nhiệt huyết, cùng nhìn về mục tiêu & hành động đạt được những chiến lược của tổ chức thì cuốn sách “Coaching - Quyền năng của nhà lãnh đạo tạo ảnh hưởng" là dành cho bạn. 

CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  • Đây là cuốn sách mở màn cho series sách Coaching lãnh đạo đầu tiên tại Việt Nam, do chính tác giả Việt chấp bút. 

  • Cuốn sách cung cấp bối cảnh Coaching trong nước, đưa ra những lợi ích của phương pháp này khi đưa vào văn hoá doanh nghiệp.

  • Các câu chuyện thực tế trong việc ứng dụng Coaching tại các doanh nghiệp Việt Nam như Cockstock, Maxsport, Vietinbank…

  • Ngay từ khâu bản thảo, cuốn sách đã nhận được những lời khen ngợi từ các  doanh nghiệp, cộng đồng Coaching. 

 AI LÀ NGƯỜI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY?

  • Các nhà điều hành, quản lý lãnh đạo, những người không chỉ cần kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn đang phải đối mặt với việc “dẫn dắt" tổ chức trong bối cảnh biến động không ngừng.

  • Những người làm bộ phận nhân sự, đào tạo đang cần tìm kiếm một phương pháp mới trong việc bồi dưỡng nhân sự tài năng, phát triển thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm. 

  • Những người đang theo đuổi sự nghiệp khai vấn, tìm kiếm phương thức hỗ trợ cho các doanh nghiệp trên đà phát triển mạnh mẽ.   

✍️ TÁC GIẢ CUỐN SÁCH LÀ AI?

Cuốn sách là sự kết hợp thú vị giữa hai nhà khai vấn Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay, cặp đôi chị em Coach Quách Hương và Coach Quách Hiền. Trước khi theo đuổi sự nghiệp Coaching, cả hai đều có những trải nghiệm vị trí cấp cao tại các tổ chức quốc tế và doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. 

Cuốn sách “Coaching - Bí quyết giúp nhà lãnh đạo tạo ảnh hưởng" sẽ là cẩm nang hỗ trợ bạn trên hành trình trở thành một nhà quản lý, nhà lãnh đạo tạo ảnh hưởng, dẫn dắt con tàu doanh nghiệp đi tới thành công. 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...