Combo 3 Cuốn HBR Agile - OKRs - Tối Ưu Hóa Hiệu Suất Bất Kỳ Đội Nhóm Nào

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
507.750₫ Giá cũ: 677.000₫ Rẻ hơn 169.250₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

CÔNG CỤ KẾT NỐI CHIẾN LƯỢC VÀ THỰC THI

Sở hữu một đội ngũ linh hoạt với những cá nhân sở hữu năng lực cao là ước mơ của mỗi nhà quản lý. Và để truyền tải được mục tiêu chung cho mỗi cá thể linh hoạt này thì triển khai OKRs được cho là phù hợp nhất bởi tính linh động và dễ dàng tùy chỉnh dựa theo tình hình thực tế. Khi Agile và OKRs kết hợp hài hòa, nhà quản lý sẽ đạt được một đội nhóm trong mơ, dưới đây là bộ ấn phẩm gồm 3 cuốn sách sẽ giúp nhà quản lý có được cho mình một đội nhóm với hiệu suất cao:

1. HBR Agile - Tư duy linh hoạt, thích ứng nhanh chóng

Agile - Phương pháp quản trị linh hoạt cho phép từng đội nhóm hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng một cách độc lập sau đó phối hợp với nhau để mang lại kết quả nhanh nhất. HBR Agile là ấn phẩm tổng hợp loạt bài viết từ các chuyên gia linh hoạt trên thế giới và biên tập viên từ tạp chí trứ danh của trường kinh doanh Harvard - Harvard Business Review. Phương pháp quản trị linh hoạt sẽ đem đến nhiều giá trị bất ngờ cho tổ chức:

- Thích ứng nhanh với những biến đổi thị trường, duy trì khả năng cạnh tranh và tăng trưởng
- Áp dụng sự linh hoạt để thúc đẩy sự đổi mới, cải thiện sự hài lòng của khách hàng và nâng cao hiệu suất của tổ chức        
- Áp dụng các nguyên tắc linh hoạt để nâng cao năng suất, hợp lý hóa quy trình và mang lại giá trị hiệu quả hơn        

2. OKRs - Hiểu đúng làm đúng

Được viết từ một chuyên gia, Founder của cộng đồng VNOK, cộng đồng OKRs đầu tiên tại Việt Nam – Mr. Mai Xuân Đạt. Cuốn sách sẽ giúp doanh nghiệp Việt:

- "Hiểu đúng” về phương pháp quản trị OKRs và tiến đến “làm đúng” để đạt tới hiệu quả tốt nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp, tổ chức
-  Giải tỏa các hiểu nhầm về OKRs và giúp thực hiện thành công OKRs ngay từ đầu
Đây chính là cuốn sách dành cho bất kì cá nhân, tổ chức, đội nhóm, doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đang loay hoay tìm ra cách quản trị hiệu quả để vươn đến sự phát triển vượt trội trong tương lai.

3. Tối ưu hiệu suất của bất kỳ đội nhóm nào

Trong cuốn sách này, cựu Chủ tịch kiêm CEO của Intel, Andrew Grove, cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về vai trò và mục đích của người quản lý, với những hiểu biết thực tế về cách tăng hiệu suất của bạn. Cuốn sách được viết chủ yếu dành cho các nhà quản lý cấp trung, nhưng những hiểu biết sâu sắc lại phù hợp với cả các nhà lãnh đạo và quản lý các cấp. Tác giả đưa ra ba nội dung chính trong cuốn sách này:

- Phương pháp quản trị hướng đến hiệu suất
- Nhấn mạnh rằng công việc của một doanh nghiệp, một cơ quan chính phủ, hay trong hầu hết các hình thái hoạt động của con người là một nỗ lực đến từ tập thể chứ không phải là của một cá nhân
- Một đội ngũ sẽ làm việc hiệu quả chỉ khi từng thành viên được khích lệ để hoàn thành tốt nhất công việc của mình

Sở hữu bộ ấn phẩm với ưu đãi đến 25% >>>

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...