Combo Bứt Phá trong Sáng Tạo Nội Dung

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
560.250₫ Giá cũ: 747.000₫ Rẻ hơn 186.750₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

SỞ HỮU TRỌN BỘ “BỨT PHÁ TRONG SÁNG TẠO NỘI DUNG” CÙNG ALPHA BOOKS

Khám phá những tư duy sáng tạo của các chuyên gia đầu ngành, nghiên cứu phương pháp sáng tạo nội dung, học hỏi về nghệ thuật viết, nghệ thuật tạo hình ảnh và nghệ thuật liên kết ý tưởng! 

** Giá ưu đãi đặc biệt & tặng kèm tài liệu hướng dẫn, buổi học đào tạo và mindmap của chuyên gia

 

Sáng tạo nội dung - thuật ngữ quen thuộc trong ngành Marketing, tượng trưng các hoạt động sáng tạo ra những nội dung để truyền đạt thông điệp của người thực hiện đến người xem. Đó là công cụ mang những gì đặc sắc nhất, tinh túy nhất của một sản phẩm truyền đến khách hàng thông qua các phương tiện thông tin.

 

Bộ sách “Bứt Phá Trong Sáng Tạo Nội Dung” đúc kết kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành, các case-study đáng học hỏi, từ đó hướng dẫn bạn đọc từ cơ bản đến chuyên sâu các bước thực hành để xây dựng thương hiệu cá nhân và tổ chức:

  - XÓA MÙ QUẢNG CÁO SÁNG TẠO - Video Reels: Cuốn sách chủ đề về quảng cáo sáng tạo - tập trung vào video Reels trên Facebook, hướng dẫn cách xây dựng fanpage, cách xây dựng chiến lược seeding và quy trình làm việc của một nhân viên Facebook Marketing. 

  - HƠI THỞ CON SEN: Cuốn sách được lên ý tưởng theo concept “hai nửa lộn ngược”, một nửa nói về ngành, nửa còn lại nói về con người - hướng đến mục tiêu đưa ra các hướng dẫn bài bản, cụ thể và dễ hiểu để cả dân chuyên và không chuyên đều có thể dễ dàng nắm bắt và áp dụng nhanh chóng.

  - QUẢNG CÁO SÁNG TẠO: Cuốn sách gợi mở những chiến lược sáng tạo của các chuyên gia hàng đầu, giúp bạn hiểu thêm về khuôn mẫu nằm ẩn sau những ý tưởng vĩ đại. Đây là một cuốn sách hướng dẫn về cách tư duy, nhưng không chỉ trình bày đơn thuần các lí thuyết mà còn chứa đựng những hướng dẫn cụ thể có thể dùng trong các tình huống thực tế. 

👉 Sở hữu trọn bộ Bứt Phá Trong Sáng Tạo Nội Dung đang được ưu đãi giá chỉ còn 560.000đ (giá bìa 747.000đ) 

👉 QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHỈ KHI MUA COMBO:

  • 01 tài liệu hướng dẫn ứng dụng Video Reels của Mr. Doãn Kỷ

  • Buổi học đào tạo về Video Reels

  • 01 Mindmap Hơi Thở Con Sen của chuyên gia Phùng Thái Học

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...