Combo Design Thinking: Giải Pháp Tư Duy Đột Phá

Tác giả: Micheal Lewrick, Micheal Lewrick, Patrick Link
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
1.112.400₫ Giá cũ: 1.236.000₫ Rẻ hơn 123.600₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

COMBO DESIGN THINKING
GIẢI PHÁP TƯ DUY ĐỘT PHÁ 


Bộ sách gồm bốn cuốn: 


01. Design Thinking Playbook: 
Cuốn sách cung ứng cho tất cả chúng ta kỹ năng và kiến thức vận dụng tư duy thiết kế vào 3 quy trình: tăng trưởng chân dung người mua, quy đổi tổ chức triển khai và thiết kế tương lai. Cuốn sách đã làm tốt vai trò của nó là phân phối công cụ để người đọc hoàn toàn có thể vận dụng vào thực tiễn việc làm của mình cũng như hiểu được những ngành khác. 

 

02. Design Thinking Life Playbook: 
Cuốn sách là cuốn “sổ tay” không thể thiếu dành cho tất cả những ai đang khao khát có một cái nhìn toàn diện về bản thân và thay đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn bằng Design Thinking - phương pháp tư duy sáng tạo được rất nhiều doanh nghiệp lớn ở nước ngoài ưa chuộng. Cuốn sách đưa ra những công cụ và hướng dẫn rất cụ thể cách làm thế nào để lên kế hoạch mục tiêu cho cuộc đời và thực hiện được nó.  

 

03. Design Thinking Toolbox: 
Cuốn sách sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với phương pháp tư duy thiết kế - phương pháp thường bị coi là khá trừu tượng và khó hiểu với những người mới bắt đầu. Ba tác giả đã tổng hợp hơn 50 công cụ đến từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới.  Đối với từng công cụ, các tác giả sẽ chỉ dẫn chi tiết về những gì bạn có thể làm khi sử dụng công cụ đó, kèm theo một số công cụ thay thế khác, để áp dụng được vào mọi trường hợp thực tế, từ đó rút ra các bài học hữu ích cho chính bạn trong quá trình thực hành. 

 

04. Design Thinking for Business Growth
Cuốn sách mang đến một cách tiếp cận mới mẻ, mở rộng để thiết kế và mở rộng các mô hình và hệ sinh thái kinh doanh. Trong cuốn sách này, Michael Lewrick đưa ra một mô hình toàn diện cho việc thiết kế, phát triển và triển khai các hệ sinh thái kinh doanh. Anh cũng trình bày các phương pháp và công cụ thiết kế quan trọng nhất mà bạn cần để tạo nên thành công cho hệ sinh thái của riêng mình.

 

TÁC GIẢ CUỐN SÁCH LÀ AI? 

Tiến sĩ Micheal Lewrick là một diễn giả nổi tiếng và giảng dạy Tư duy Thiết kế tại nhiều trường đại học khác nhau. Ông là tác giả của cuốn sách Toolbox dành cho tư duy thiết kế và cuốn sách bán chạy toàn cầu Thực hành tư duy thiết kế. Trong cuốn sách đó, ông mô tả những chuyển đổi tư duy của con người, đội nhóm và tổ chức. Michael là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong việc áp dụng nhiều tư duy khác nhau để giải quyết các vấn đề cực kỳ khó khăn. Ông cộng tác với các trường cao đẳng, đại học và doanh nghiệp để tập trung vào sự tự tin vào năng lực bản thân trong mỗi người khi có thay đổi về cá nhân và tổ chức. Ông là một nhà lãnh đạo được công nhận ở cấp độ quốc tế trong lĩnh vực chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và quản lý sự thay đổi.

 

Tiến sĩ Larry Leifer là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất và là người tiên phong về chủ đề tư duy thiết kế trên thế giới. Ông đã giới thiệu tư duy thiết kế trên toàn cầu và hướng dẫn nhiều công ty, những người thực hành đổi mới sáng tạo và các nhóm sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội thị trường mới. Trong những năm qua, ông đã phát triển nhiều kỹ thuật tư duy thiết kế khác nhau và điều chỉnh chúng phù hợp với nhu cầu đặc biệt của tư duy thiết kế trong cuộc sống. Hơn nữa, ông cũng là một giáo sư về thiết kế kỹ thuật và là giám đốc sáng lập của Trung tâm Nghiên cứu Thiết kế tại Stanford (CDR) và Chương trình nghiên cứu tư duy thiết kế Hasso Plattner tại Stanfor

 

Tiến sĩ Patrick Link là Giáo sư Đổi mới sáng tạo Sản phẩm tại khoa Kỹ thuật Công nghiệp/Đổi mới sáng tạo thuộc Đại học Ứng dụng khoa học – Công nghệ và Kiến trúc Lucerne ở Thụy Sĩ. Ông tham gia sâu vào việc phát triển các phương pháp linh hoạt trong quản lí sản phẩm, tư duy thiết kế và khởi nghiệp tinh gọn.

 

Cả ba tác giả đã áp dụng những phương pháp và công cụ tư duy thiết kế được trình bày trong cuốn sách này vào công việc hàng ngày. Họ dạy tư duy thiết kế tại các trường đại học và thực hành tư duy thiết kế tại các công ty. Đối với cả ba tác giả, tư duy thiết kế chiếm vai trò trọng tâm trong các hoạt động của họ và cuốn sách này có thể được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ tình huống nào. 

Đặc biệt, Alpha Books dành tặng ƯU ĐÃI 25% và tặng kèm cuốn sách "Trí tuệ cảm xúc" khi mua combo 4 cuốn Design Thinking: Giải Pháp Tư Duy Đột Phá.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...