COMBO HÀNH TRÌNH TỪ THƯƠNG HIỆU THÀNH BIỂU TƯỢNG

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
1.361.700₫ Giá cũ: 1.513.000₫ Rẻ hơn 151.300₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Alpha Books trân trọng giới thiệu đến độc giả bộ sách "Hành trình từ thương hiệu đến biểu tượng" giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu từ con số 0.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: NHẬP MÃ BRAND30 để nhận ưu đãi 30% áp dụng đến 31/12/2023

* Áp dụng khi mua combo sách hoặc sách lẻ

* Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

1. Con đường tăng trưởng thương hiệu

Cuốn sách đưa ra câu trả lời xác đáng cho những vấn đề muôn thuở của lĩnh vực tiếp thị khi đưa ra những khái niệm mới thách thức quan điểm truyền thống, đồng thời khám phá ý nghĩa cũng như ứng dụng của chúng. Các quan điểm này được đúc kết dựa trên đánh giá hành vi và phản hồi của hàng vạn người tiêu dùng, cùng với đó là những khái quát hoá thực tế kinh doanh của rất nhiều ng ty, tập đoàn ở nhiều quốc gia. Đây là một ng trình nghiên cứu khoa học đột phá và hữu ích, giúp các nhà tiếp thị, chủ doanh nghiệp mài giũa sắc bén lối tư duy phát triển thương hiệu.

MUA NGAY

MUA NGAY

2. Định vị

Để giúp doanh nghiệp có một chỗ đứng trong ngăn trí nhớ chật hẹp của khách hàng, 2 tác giả Al Ries và Jack Trout đã đúc kết hàng loạt quy luật về nhận thức và tâm lý hành vi khách hàng rất hữu ích - phương thức để chiến thắng trong cuộc chiến giành tâm trí khách hàng. Cuốn sách quảng cáo có ảnh hưởng nhất từng được xuất bản sẽ cho bạn biết: Đừng đối đầu với kẻ dẫn đầu vững mạnh, giá phải thấp – tốc độ phải cao, ai chơi giỏi hơn kẻ đó tồn tại, thường xuyên rà soát thị trường như một vị tướng khảo sát trận địa, sản phẩm khác biệt chỉ dành cho người khác biệt.

MUA NGAY

3. 22 quy luật bất biến trong xây dựng thương hiệu

Ngắn gọn, dễ hiểu và có tính thực tiễn cao, cuốn sách đem đến cho người đọc những câu trả lời về quá trình xây dựng thương hiệu với những ví dụ minh họa về các thương hiệu thành ng nhất trên thế giới như Rolex, Volvo và Heineken.Trong thời đại kinh doanh 4.0 thiên biến vạn hóa, cuốn sách này được coi là kinh thánh trong xây dựng thương hiệu, nhất là khi cuốn sách còn mang đến 11 quy luật bất biến trong xây dựng thương hiệu trên Internet thực tiễn, hữu ích.

MUA NGAY

4. Thế giới ảo thương hiệu thật

Trong cuốn sách này, tác giả Gary Vaynerchuk đã mang đến cho người đọc thông điệp và góc nhìn đa chiều về xây dựng thương hiệu cá nhân. Đó là dù bạn không phải người nổi tiếng, không thích bị ghi hình bởi máy quay, thì bạn vẫn nên tạo dựng thương hiệu cá nhân của mình ngay hôm nay. 
Cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với ba bài học quan trọng: Có rất nhiều cách khác nhau để tạo dựng thương hiệu cá nhân; Tạo dựng thương hiệu cá nhân không nhất thiết phải phô bày mọi khía cạnh trong cuộc sống; Phát ngôn qua phương tiện truyền thông là xu hướng của tương lai!

MUA NGAY

5. Chiến lược xa xỉ 

Đúng như cái tên của nó, cuốn sách sẽ cung những nguyên lý phá vỡ quy luật tiếp thị để xây dựng thương hiệu xa xỉ , cùng cái nhìn chân thực nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu của các tượng đài xa xỉ lớn nhất thế giới. Tác giả cuốn sách sẽ cung cấp đến 24 "phản quy luật" trong tiếp thị, 4 mô hình kinh doanh xa xỉ phẩm và hàng loạt case study từ những cái tên quen thuộc như Hermès, BMW, Saint Laurent,... từ đó độc giả sẽ được "giải ảo" về các thương hiệu xa xỉ, các nhà chiến lược có cho mình những bài học về phát triển bền vững.

MUA NGAY

6. Lời tự thú của một bậc thầy quảng cáo

Quan niệm của David Ogilvy - “Cha đẻ của nền quảng cáo hiện đại” luôn là: Quảng cáo không bán được hàng là quảng cáo vô giá trị. Ông không thích lối quảng cáo màu mè mà mơ hồ, không thích dùng những thuật ngữ xa lạ với đời sống thường nhật của người tiêu dùng. Chính quan điểm đó của ông đã tạo nên cuốn sách này - cuốn sách làm thay đổi quan niệm của ng chúng đối với ngành quảng cáo, quan niệm của người trong ngành và chính bản thân họ. Từ đó, cuốn sách mang đến những lời khuyên hữu ích dành cho những người làm quảng cáo - truyền thông - marketing.

MUA NGAY

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...