Combo Kinh Doanh Nhà Hàng Ba Cuốn - Khiến Mọi Khách Hàng Phải Nhớ Đến Bạn

Tác giả: Alpha Books
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
465.300₫ Giá cũ: 517.000₫ Rẻ hơn 51.700₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Combo Kinh Doanh Nhà Hàng Ba Cuốn 

Khiến Mọi Khách Hàng Phải Nhớ Đến Bạn

1. 5 Điểm Mù Trong Kinh Doanh Nhà Hàng - Tilman Fertitta

Cuốn sách hướng tới các chủ doanh nghiệp, chủ nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao trải nghiệm cho khách hàng cũng như mang lại dịch vụ vượt trội nhằm tạo sự khác biệt và khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Tại sao nhà hàng của bạn không thể thu hút nhiều thực khách hơn? Tại sao doanh nghiệp của bạn không thể đứng vững trước khó khăn? Làm thế nào để công ty của bạn tạo được sự khác biệt so với đối thủ? 5 điểm mù trong kinh doanh sẽ đưa ra câu trả lời xác đáng cho những trăn trở muôn thuở đó.

Cuốn sách chỉ ra các điểm mù trong kinh doanh mà nhiều nhà lãnh đạo thường bỏ qua  nhưng có thể khiến doanh nghiệp mất đi khách hàng mà không hay. Các chủ doanh nghiệp cũng như các nhà quản lý cần để ý đến những chi tiết này và tập trung giải quyết chúng nếu muốn doanh nghiệp trở nên vượt trội so với mặt bằng chung.

2. Cẩm Nang Kinh Doanh Nhà Hàng - Roger Fields

Đây là cuốn sách chủ đề Start-up của Roger Fields, cung cấp hướng dẫn chi tiết các bước mở một nhà hàng trong mơ từ kinh nghiệm thực tế của tác giả.

Với sự phát triển của đời sống xã hội, ngành kinh doanh nhà hàng ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt cùng sự ra đời của hàng loạt nhà hàng thuộc nhiều phân khúc và phong cách ẩm thực khác nhau. Nhưng vì phát triển ồ ạt, như đóa hoa quỳnh sớm nở tối tàn, nhiều nhà hàng không thể vượt qua năm hoạt động đầu tiên và sớm phải đóng cửa.

Cẩm nang mở nhà hàng như một cuốn hướng dẫn khởi nghiệp cung cấp cho những chủ nhà hàng tương lai cách lên kế hoạch để mở một nhà hàng của riêng mình, từ kinh phí, địa điểm, thiết kế không gian, xây dựng thực đơn, marketing quảng bá, quản lý tài chính,… Không chỉ vậy, cuốn sách còn chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn chèo lái nhà hàng vượt qua năm đầu tiên đầy sóng gió và làm ăn phát đạt trong nhiều năm với lượng khách hàng trung thành.

Thông qua cuốn sách, tác giả sẽ dìu dắt bạn đi qua từng bước một của việc khởi dựng một nhà hàng, đúng vậy, từng bước một, vô cùng chắc chắn. Tác giả khiến người đọc phải ngạc nhiên khi chỉ dẫn chi tiết đến mức làm sao tận dụng từng cm diện tích nhà hàng hay đặt biển quảng cáo ở đâu mới là thượng sách.

Mở một nhà hàng không phải việc dễ dàng, nhưng những hướng dẫn của tác giả – một anh chàng kế toán, chủ nhà hàng và nhà tư vấn nhà hàng đầy mơ mộng – sẽ giúp biến giấc mơ mở nhà hàng của bạn thành hiện thực.

Một cuốn sách gối đầu giường của bất cứ ai có ước mơ mở một nhà hàng của riêng mình, hay thậm chí là thước đo để những chủ nhà hàng hiện tại chắt lọc kinh nghiệm áp dụng vào nhà hàng của mình.

3. Độc Tôn Để Trường Tồn - Honda Naoyuki

51 bí quyết tạo dựng vị thế độc tôn trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực
Cuộc đời của con người chỉ kéo dài khoảng 100 năm, và thời đại mà bất cứ ai cũng phải làm việc đến 70-80 tuổi đang nhăm nhe tấn công chúng ta. Nếu muốn tận hưởng một cuộc đời trọn vẹn, muốn trải qua mỗi ngày trong vui vẻ, vậy thì sở hữu một công việc độc đáo mà chỉ mình bạn mới làm được sẽ là chìa khóa quan trọng hơn tất thảy, dù với mục đích kiếm tiền hay bất cứ mục đích nào đi nữa. 
Thông qua cuốn sách này, tác giả sẽ giới thiệu cho chúng ta những công việc thấm đẫm triết lý của sự độc đáo của 15 nhân vật hoạt động năng nổ trong ngành ẩm thực, rượu sake và nông nghiệp Nhật Bản.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...