Content Và Nghệ Thuật Storytelling

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: 8935251420104
(Đánh giá 5 sao)
269.100₫ Giá cũ: 299.000₫ Rẻ hơn 29.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

“Nắm được cách thức làm content trong cuốn sách này, bạn sẽ nắm giữ trái tim bất kỳ ai”

Chỉ ai quan tâm đến trái tim của người phải nghe, phải đọc những thông điệp chi chít nổi lên hằng ngày, ai thật sự vì người khác, mới có thể nói ra điều gì đó thật ĐẸP - Đây chính là điều mà người làm content cung cấp cho người đọc: Nghe và giải toả nội tâm của họ.

Trong quá trình xâm nhập vực thẳm của tâm thức, chúng ta sẽ chạm đến những điều sâu kín nhất của mình, chúng ta có thể phải đánh đổi. Nhiều khi tìm ra chính mình có một cái giá rất đắt. Tuy thế, hành trình càng hung hiểm thì niềm vui càng lớn, chiến thắng càng vinh quang.

Viết một câu chuyện cũng là một hành trình, đơn giản hơn thế, và Vinh Quang tương đương. Đây không phải điều gì xa vời đâu. Vào ngày bạn có thể bước chân vào thế giới câu chuyện, khiến người ta xoay vòng trong vũ điệu của tình tiết, nhân vật, sản phẩm, ngày đó bạn sẽ hiểu.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn thay đổi cách nghĩ, nó giống như cách hiểu về mỗi người trong chúng ta. Nó sẽ thay đổi cách chúng ta có một cuộc đời mới, cách nghĩ mới, quan niệm của chúng ta đối với người ta cũng khác

Viết content không phải để câu khách, viết để trị liệu cho trái tim tổn thương của mỗi người và trị liệu cho trái tim của người khác. Chỉ cần bạn có một năng lượng sống thật tốt, chỉ cần bạn hướng đến nó, bạn có thể viết, bạn có thể viết hay được, bạn có thể làm cho người ta rung động.

MỘT TRONG NHỮNG CUỐN SÁCH VỀ CONTENT-TELLING KHIẾN BẠN RUNG ĐỘNG!

Đoạn trích hay

Không phải trí tuệ mà sự kiên nhẫn mới là thứ xa xỉ nhất

Thực ra chúng ta vẫn luôn luôn giống bố mẹ chúng ta theo rất nhiều cách đúng không? Chẳng ai sống khác ông bà già đâu. Con người chúng ta tồn tại mãi mà. Con người ấu thơ này cực kỳ hùng mạnh và nó tồn tại cho đến lúc chúng ta càng già càng giống bố mẹ. Nó rất kinh khủng đấy. Thời kỳ thứ hai là thời kỳ thanh xuân, chúng ta được định nghĩa bởi những gì chúng ta yêu thương. Thời kỳ thứ ba là thời trưởng thành, chúng ta được định nghĩa bởi thành tựu của mình.

Trạng thái tủi hổ và trạng thái rất buồn bã xuất hiện khi bị bạn bè xa lánh, hoặc là khi bị bạn bè ngoảnh mặt, hoặc là khi thằng bạn thân của mình chơi với thằng khác. Với người yêu là cảm giác yêu thương và trân trọng. Đây là cảm giác rất đặc trưng của tuổi trẻ mà chúng ta cứ đi tìm mãi sự trân trọng này.

Cái nỗi đau buồn là chúng ta chưa từng có ngày nghỉ, chưa từng có tự do, chưa từng có một sự êm ấm, cái tôi của chúng ta bị hủy hoại và tất cả các phương thức xã hội đều đang trục lợi nhờ sự hủy hoại ấy. Bạn nghe thấy đau khổ, nhưng đúng là con người hiện đại có nhiều nỗi buồn thế thật. Nó ở trong trái tim mọi người cả thôi.

…nhưng căn bản chúng ta chỉ có 36 kịch bản tâm lý để chúng ta sống như thế thôi. Có những kịch bản tâm lý mang tính chất hỗn hợp nhưng nó cũng chỉ là hỗn hợp thôi, nó quay trở lại những cảm hứng tương tự như thế. Bởi vì chúng ta làm gì có nhiều không gian sống đâu, chúng ta có chính mình, chúng ta có quan hệ với bạn bè, với người thân, với người yêu, với những người quen, và những người xa lạ. Chúng ta còn ai để quen đâu. Người ngoài hành tinh? Thần Thánh? Hay cái gì?

Hóa ra thời thanh xuân không phải là điều chúng ta khát khao nhất, mà là Golden Age, thời hoàng kim của chúng ta.

Chúng ta làm chủ một khúc đời sống, chúng ta có thể bán bao nhiêu thứ mà không dừng lại được, bởi vì những khâu đời sống của tâm lý lặ đi lặp lại chứ nó không kết thúc, bạn hãy nhớ điều đấy.

Thông tin tác giả

Tác giả Bát Nhã hay Thái Hồ là sáng lập viên và đồng sáng lập viên của nhiều dự án marketing, quản trị nhân sự, quản trị thương hiệu cá nhân cũng như các dự án phát triển cá nhân và đội nhóm.

Anh là chuyên gia tư vấn về tâm lý, đời sống cá nhân, vận hành nội bộ, phát triển nội bộ cho nhiều doanh nghiệp.

Các khóa học và các cuốn sách về Marketing, Sale, chăm sóc khách hàng và tâm lý học của anh nhận được sự ủng hộ và phản hồi rất tốt của đông đảo bạn đọc, các doanh nghiệp và cá nhân tham gia.

Các dự án đáng chú ý của anh:

-  Dự án Marketing for Loser hay Tâm lý học trong Marketing và Sale: htttps://marketingforloser.com

-  Dự án OOPSY hay Tâm lý ứng dụng dành cho người trẻ: htttps://oopsy.vn

-  Dự án Tâm lý học năng lượng dành cho quản trị nhân sự và phát triển cá nhân

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...