Cư Xử Khôn Giao Tiếp Khéo

Tác giả: Dan Ariely
Mã sản phẩm: 8935251417548
(Đánh giá 5 sao)
109.650₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 19.350₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Công ty phát hành

Alpha Books

Loại bìa

Bìa mềm tay gấp

Khổ sách

16 x 24 cm

Nhà xuất bản

Nhà xuất bản Công Thương

CƯ XỬ KHÔN GIAO TIẾP KHÉO

Ứng dụng tâm lý học hành vi cải thiện mọi giao kèo trong cuộc sống

 

Cuốn sách Cư xử khôn giao tiếp khéo phù hợp với tất cả những đối tượng sau đây mà có thể bạn đang hoặc sẽ là ít nhất một trong số đó: 
➖ Những chuyên viên quản lý nhân sự hoặc các cấp cán bộ quản lý đang trăn trở về việc giữ chân nhân tài cho tổ chức của mình với ngân sách có giới hạn.
➖ Những nhà lãnh đạo đang băn khoăn về việc nhân viên chỉ chăm chăm nhìn vào lợi ích trước mắt dù mình cố gắng truyền cảm hứng cho họ về tầm nhìn dài hạn hay thậm chí chỉ là định hướng ngắn hạn. 
➖ Những “nhà thiết kế quy trình” đang đắn đo làm sao để cân bằng giữa một quy trình chặt chẽ với việc phát huy óc sáng tạo hoặc chừa chỗ cho người trong cuộc xử trí theo lẽ thường 
➖ Những ai mong muốn nuôi dưỡng mối quan hệ lâu bền với đối tác, bạn bè, hoặc bạn đời của mình; hoặc bất kỳ ai đơn giản là thích truyện tranh và cũng quan tâm đến nghiên cứu khoa học xã hội… 

Dù bạn là ai, cuốn sách này là dành cho bạn. Nội dung sách có vẻ đơn giản, đôi khi là hài hước, nhưng thật ra chúng được đúc kết từ nhiều cuộc nghiên cứu, thực nghiệm, khảo sát được thực hiện bởi các giáo sư Kinh tế học, Tâm lý học, Chính trị học, Khoa học môi trường, Tiếp thị, Giáo dục và Xã hội học,... Ví dụ, các nghiên cứu về hành vi con người, như động lực của họ, phản ứng của họ đối với các loại phần thưởng hay quà tặng, tác động của những thông điệp đối với chọn lựa của con người có tham gia hay không các nghĩa vụ công dân hay hành động bảo vệ môi trường. 

Được thể hiện qua văn phong đơn giản, dễ hiểu của Dan Ariely - một tác giả đã ba lần có tên trong những tựa sách bán chạy nhất New York Times, cùng với tranh minh họa dí dỏm của Matt R. Trower, tác phẩm Cư xử khôn giao tiếp khéo có sức hút đặc biệt qua từng trang.  

------------------------------

Giới thiệu đôi nét về tác giả

Dan Ariely là giáo sư trường  James B. Duke chuyên ngành kinh tế học tâm lý và hành vi. Ông là tác giả đã ba lần lọt vào danh sách sách ăn khách nhất New York Times. Tác phẩm của ông gồm Phi lý trí, Lẽ phải của lý trí, Bản chất của dối trá, Phi lý một cách hợp lý và Payoff (tạm dịch: Thưởng phạt) 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...