Cuộc Cách Mạng Blockchain

Tác giả: Don & Alex Tapscott
Mã sản phẩm: 8935251408591
(Đánh giá 5 sao)
269.100₫ Giá cũ: 299.000₫ Rẻ hơn 29.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Cuộc Cách Mạng Blockchain

Cuộc Cách Mạng Blockchain: Công nghệ có thể tác động lớn đến tương lai của nền kinh tế thế giới đã xuất hiện, đó không phải là ô tô tự lái, là năng lượng mặt trời hay trí thông minh nhân tạo. Đó chính là Blockchain.

Thế hệ thứ nhất của cuộc cách mạng số hóa đã đưa chúng ta đến với kỷ nguyên Internet của thông tin.

Thế hệ thứ hai – được tiếp sức bởi công nghệ blockchain – đang đưa chúng ta đến với Internet của giá trị: một nền tảng phi tập trung mới mẻ, thứ có thể giúp chúng ta tái định hình ngành kinh doanh và thay đổi cách thức hoạt động của con người theo hướng tốt hơn.

Cuộc Cách Mạng Blockchain là nằm trong Top sách Kinh doanh bán chạy của Alpha Books, cuốn sách lý giải tiềm năng kiến tạo tương lai nhân loại của công nghệ blockchain. Cuốn sách là công trình được nghiên cứu kỹ lưỡng với lối trình bày gần gũi dễ hiểu, phù hợp với cả những người chuyên và không chuyên về công nghệ.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

"Sách hay, nhiều kiến thức bổ ích. Mọi người nên đọc để chuẩn bị cho kỷ nguyên mới..."

-- Độc giả Bốn Bảy

“Đây là cuốn sách được dày công nghiên cứu, tỉ mỉ và chuyên môn nhất về công nghệ mới mẻ, thú vị mang tên blockchain kể từ khi Internet phát triển. Cuốn sách là một công trình đặc biệt, cực kỳ sâu sắc và đáng kinh ngạc.”

- Andreas Antonopoulos, 

tác giả của cuốn Mastering bitcoinInternet của tiền tệ

Cuộc cách mạng blockchain là sự kết hợp của lịch sử, công nghệ và xã hội học. Cuốn sách đã đề cập đến mọi khía cạnh của giao thức blockchain – một phát minh mang tính trọng yếu như việc con người tạo ra in ấn.”

- James Rickards, 

tác giả cuốn Chiến tranh tiền tệ và Cái chết của đồng tiền

“Đúng là một kiệt tác. Cuốn sách đã phân tích chi tiết tiềm năng của công nghệ blockchain để đối mặt với những thách thức toàn cầu lớn nhất thời đại này.”

- Hernando De Soto, 

nhà kinh tế học kiêm Giám đốc Viện Tự do và Dân chủ, Peru

 

 

 

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5