Design Thinking Toolbox: Bộ Công Cụ Tư Duy Thiết Kế

Tác giả: Micheal Lewrick, Micheal Lewrick, Patrick Link
Mã sản phẩm: 8935251419986
(Đánh giá 5 sao)
269.100₫ Giá cũ: 299.000₫ Rẻ hơn 29.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Công ty phát hành

AlphaBooks

Tác giả

Micheal Lewrick, Micheal Lewrick, Patrick Link

Độ dày

304 trang

Khổ sách

24x19cm

Phiên bản

Bìa mềm

 

BỘ CÔNG CỤ TƯ DUY THIẾT KẾ 

Bản hướng dẫn giúp bạn làm chủ phương pháp đổi mới sáng tạo phổ biến nhất và có giá trị nhất

 

Cuốn sách giải thích các công cụ và phương pháp quan trọng nhất để đưa Tư duy Thiết kế vào hành động. Dựa trên cuộc khảo sát lớn nhất trên toàn cầu về việc sử dụng tư duy thiết kế, các phương pháp phổ biến nhất được những chuyên gia từ cộng đồng Tư duy thiết kế toàn cầu mô tả trong cuốn sách này. Đây là những công cụ cần thiết để bạn có thể thực hiện đổi mới, lãnh đạo hoặc thiết kế. Các hướng dẫn đơn giản, bí quyết của chuyên gia, mẫu và hình ảnh giúp bạn triển khai từng công cụ hoặc phương pháp, giúp bạn:

  • Làm quen nhanh chóng và toàn diện với các công cụ tư duy thiết kế tốt nhất
  • Chọn các cách khởi động, công cụ và phương pháp thích hợp
  • Khám phá những cách tư duy mới
  • Lập kế hoạch cho các hội thảo về tư duy thiết kế khác nhau
  • Nhận được các bí quyết cho việc ứng dụng công cụ vào thực tế

Tổng cộng gần 50 công cụ đã được đưa vào cuốn sách này và được phân bổ cho các bước riêng lẻ trong chu trình tư duy thiết kế. Đối với từng công cụ, các tác giả đưa ra chi tiết về những gì bạn có thể làm với công cụ, giới thiệu một số thông tin về công cụ, kèm theo các công cụ có thể hỗ trợ/thay thế, trường hợp sử dụng thực tế, từ đó rút ra các bài học chính khi sử dụng công cụ này. 

 

TÁC GIẢ CUỐN SÁCH LÀ AI? 

Tiến sĩ Micheal Lewrick là một diễn giả nổi tiếng và giảng dạy Tư duy Thiết kế tại nhiều trường đại học khác nhau. Ông là tác giả của cuốn sách Toolbox dành cho tư duy thiết kế và cuốn sách bán chạy toàn cầu Thực hành tư duy thiết kế. Trong cuốn sách đó, ông mô tả những chuyển đổi tư duy của con người, đội nhóm và tổ chức. Michael là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong việc áp dụng nhiều tư duy khác nhau để giải quyết các vấn đề cực kỳ khó khăn. Ông cộng tác với các trường cao đẳng, đại học và doanh nghiệp để tập trung vào sự tự tin vào năng lực bản thân trong mỗi người khi có thay đổi về cá nhân và tổ chức. Ông là một nhà lãnh đạo được công nhận ở cấp độ quốc tế trong lĩnh vực chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo và quản lý sự thay đổi.

 

Tiến sĩ Larry Leifer là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất và là người tiên phong về chủ đề tư duy thiết kế trên thế giới. Ông đã giới thiệu tư duy thiết kế trên toàn cầu và hướng dẫn nhiều công ty, những người thực hành đổi mới sáng tạo và các nhóm sinh viên trong việc tìm kiếm cơ hội thị trường mới. Trong những năm qua, ông đã phát triển nhiều kỹ thuật tư duy thiết kế khác nhau và điều chỉnh chúng phù hợp với nhu cầu đặc biệt của tư duy thiết kế trong cuộc sống. Hơn nữa, ông cũng là một giáo sư về thiết kế kỹ thuật và là giám đốc sáng lập của Trung tâm Nghiên cứu Thiết kế tại Stanford (CDR) và Chương trình nghiên cứu tư duy thiết kế Hasso Plattner tại Stanfor

 

Tiến sĩ Patrick Link là Giáo sư Đổi mới sáng tạo Sản phẩm tại khoa Kỹ thuật Công nghiệp/Đổi mới sáng tạo thuộc Đại học Ứng dụng khoa học – Công nghệ và Kiến trúc Lucerne ở Thụy Sĩ. Ông tham gia sâu vào việc phát triển các phương pháp linh hoạt trong quản lí sản phẩm, tư duy thiết kế và khởi nghiệp tinh gọn.

 

Cả ba tác giả đã áp dụng những phương pháp và công cụ tư duy thiết kế được trình bày trong cuốn sách này vào công việc hàng ngày. Họ dạy tư duy thiết kế tại các trường đại học và thực hành tư duy thiết kế tại các công ty. Đối với cả ba tác giả, tư duy thiết kế chiếm vai trò trọng tâm trong các hoạt động của họ và cuốn sách này có thể được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ tình huống nào. 
 

Xem thêm Thu gọn

Đang cập nhật

"Tư duy thiết kế đang rất hot! Hộp công cụ này sẽ giúp bạn biết có bao nhiêu cách khác nhau và sáng tạo để tiếp cận bất kỳ cơ hội thị trường mới nào." – MIRKO BOCCALATTE, COO, Đội đua Ferrari F1

 

"Cuốn sách này là phần giới thiệu nổi bật và dễ làm theo về các phương pháp và công cụ tư duy thiết kế mạnh mẽ nhất." – PATRICK VAN DER PIJL, CEO của Business Models Inc.

 

"Các tác giả đưa ra một cuốn cẩm nang thiết thực để phát triển tư duy mới trong doanh nghiệp và khuyến khích đổi mới. Hãy để cuốn sách sáng tạo  này truyền cảm hứng cho bạn về tư duy thiết kế!" – Giáo sư YVES PIGNEUR, Đại học Lausanne, đồng tác giả của Tạo lập mô hình kinh doanh

 

"Để nâng cao chất lượng cuộc sống, hiệu quả công việc, ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp khắp thế giới tìm đến Bộ công cụ tư duy thiết kế."

_Vietnamnet_

Đọc bài viết

"Người giàu khác người nghèo ở 1 điểm: Có tư duy thiết kế cuộc sống!"

_CafeF_

Đọc bài viết