Hành trình biến những điều tưởng như không thể thành có thể

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
220.500₫ Giá cũ: 245.000₫ Rẻ hơn 24.500₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

HÀNH TRÌNH BIẾN NHỮNG ĐIỀU TƯỞNG NHƯ KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ

1. Nội dung chính:

Cuốn sách được viết dưới dạng tự truyện của tác giả, doanh nhân Hoàng Hữu Thắng gồm hai phần nội dung chính: Một là kinh nghiệm sống và phát triển bản thân; hai là kinh nghiệm khởi nghiệp, quản trị và phát triển doanh nghiệp.

Từng câu chữ của tác giả được viết từ những trải nghiệm thực tế khi có tuổi thơ đầy khó khăn, gian khổ, nhiều sóng gió, và đặc biệt là chuỗi ngày dài bị bạn bè dèm pha vì 5 lần thi trượt đại học. Cũng chính vì lẽ đó mà hoàn cảnh đã tôi luyện, rèn luyện cho tác giả Hoàng Hữu Thắng có ý chí, nghị lực, khả năng chịu đựng áp lực lớn và sự kiên trì vượt lên như ngày hôm nay.

Trên hành trình này, tác giả đã trải qua quá trình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và phải thành lập công ty tại nhà trọ nhưng với ý chí, nghị lực và cách làm đúng, cách bắt đầu phù hợp với những gì mình có, tác giả đã gặt hái được những thành công nhất định và hiện đang là CEO Intech Group - một trong những tập đoàn kỹ thuật, công nghệ nghìn tỷ ở Việt Nam hiện nay, đã có rất nhiều thành tựu cả hoạt động trong nước và xuất khẩu.

Qua cuốn sách, mong bạn đọc có được mục tiêu, lý tưởng sống để có thêm động lực mỗi ngày và luôn tỉnh thức, sáng suốt để có được một hướng đi phù hợp, để từ đó có được hạnh phúc, có được một cuộc đời đáng sống và ý nghĩa nhất trong từng giây phút.

2. Giới thiệu về tác giả:

Hoàng Hữu Thắng sinh ra trong một gia đình thuần nông ở Lục Nam, Bắc Giang. Trải qua tuổi thơ nghèo khó, nhiều sóng gió, từng bị xã hội vùi dập nhưng vẫn quyết đứng lên bằng được và nỗ lực để chạm đến thành công.

Triết lý sống:
- Sinh ra một lần, sống có một lần nên tôi sẽ sống để nói ra ít nhất hai từ “giá như”, để bản thân an lạc và bình an trong tâm hồn.
- Thành công là giúp được nhiều người thành công và hạnh phúc.
- Sống là để kiến tạo và chia sẻ những giá trị.

Hành trình biến những điều tưởng như không thể thành có thể là cuốn sách đầu tay, cũng là tâm huyết của tác giả với mong muốn gửi tới bạn đọc những kiến thức và giá trị thực chiến, kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng và động lực đến cộng đồng xã hội.

Tháng 4/2023, CEO Hoàng Hữu Thắng đã tham dự chương trình Cất cánh với chủ đề “Bước ngoặt đổi thay”.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...