Hành Trình Vươn Tới Đỉnh Cao Của Bà Trùm Nội Y

Tác giả: Michelle Mone
Mã sản phẩm: 8935251402834
(Đánh giá 5 sao)
116.100₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 12.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2017-01-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Dịch Giả Cẩm Chi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 356
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ

 

Cuốn tự truyện về cuộc đời của bà trùm nội y Michelle Mone, từ một cô gái sinh ra ở khu ổ chuột vươn lên thành nữ tỷ phú.

“Nếu bạn không thành công, đừng đổ lỗi cho những người xung quanh. Đừng đổ lỗi cho anh này hay cô nọ hay hoàn cảnh đó – hãy tự trách bản thân. Bạn làm chủ cuộc đời mình, nếu bạn có đam mê, có một tham vọng hay thậm chí những giấc mơ điên rồ nhất, thì bạn có thể biến chúng thành hiện thực: chỉ cần nắm quyền kiểm soát và đừng bao giờ từ bỏ. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cho thấy không cần biết bạn đến từ đâu – dù bạn xuất thân giàu có hay vật lộn để kiếm sống qua ngày – nếu có lòng quyết tâm và một thái độ ‘mình-làm-được’ thì bạn có thể giành lấy bất cứ thứ gì bạn muốn, ngay cả khi bạn phải chiến đấu để có được nó. Vậy nên hãy bắt tay vào hành động đi – hãy nắm quyền kiểm soát.”


“Mỗi ngày, Michelle không lùi bước trong nỗ lực theo đuổi các thành tích cao hơn. Tôi thực lòng ngưỡng mộ động lực và sự hăng hái không ngừng nghỉ mà cô dành cho công việc và cuộc sống.” – Peter Jones Cbe
“Nếu bạn không thành công, đừng đổ lỗi cho những người xung quanh. Đừng đổ lỗi cho anh này hay cô nọ hay hoàn cảnh đó – hãy tự trách bản thân. Bạn làm chủ cuộc đời mình, nếu bạn có đam mê, có một tham vọng hay thậm chí những giấc mơ điên rồ nhất, thì bạn có thể biến chúng thành hiện thực: chỉ cần nắm quyền kiểm soát và đừng bao giờ từ bỏ. 
Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ cho thấy không cần biết bạn đến từ đâu – dù bạn xuất thân giàu có hay vật lộn để kiếm sống qua ngày – nếu có lòng quyết tâm và một thái độ ‘mình-làm-được’ thì bạn có thể giành lấy bất cứ thứ gì bạn muốn, ngay cả khi bạn phải chiến đấu để có được nó.
Vậy nên hãy bắt tay vào hành động đi – hãy nắm quyền kiểm soát.” 

“Sáu yếu tố then chốt để tạo nên thành công của tôi: khát vọng, động lực, đam mê, kiên trì, sự nhạy bén trong thương mại, và tài lãnh đạo. Michelle Mone sở hữu tất cả các yếu tố đó.”
_Nhà tỉ phú John Caudwell

 

Xem thêm Thu gọn

Hiếm khi tôi đọc một cuốn hồi ký mà say mê đến vậy. Chúng ta biết nhiều đến các tỷ phú, triệu phú, những người thành công trên thế giới. Nhưng với bà Michelle chắc là một người đặc biệt, một người phụ nữ đầy đam mê, nhiệt huyết. Dù trải qua bao nhiêu thăng trầm, có những lúc như rơi xuống đáy vực nhưng với lòng quyết tâm bà đã đứng lên và vượt qua. Một quyển sách sẽ khiến bạn đọc không thể bỏ xuống được.Cực kỳ lôi cuốn và chân thật - độc giả Phạm Nga

Chính xác là mình đọc một mạch hết luôn. Truyện chân thực nên truyền dc cảm hứng đến người đọc. Mình có thêm một hình mẫu để phấn đấu ngay sau khi đọc xong cuốn này. Đọc sách mà hồi hộp và nhiều cao trào như xem một bộ phim ^^ - độc giả Carol Vo

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5