Khát vọng dấn thân

Tác giả: Neil Patel Patrick Vlaskovits, Jonas koffler
Mã sản phẩm: 8935251406078
(Đánh giá 5 sao)
125.100₫ Giá cũ: 139.000₫ Rẻ hơn 13.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Kích thước 15 x 23 cm
Dịch Giả Ban Chi Hoa
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 308
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

 

Mô Tả Sản Phẩm

Cuốn sách mang đến góc nhìn mới trong công việc và cuộc sống dựa trên việc khám phá các dự án mà bạn thích, những con người và cơ hội hỗ trợ tài năng, tăng thu nhập và hạnh phúc của bạn.

Cuốn sách được chia làm ba phần: Trái tim, Bộ não và Thói quen. Xuyên suốt cuốn sách, bạn sẽ nhận ra thái độ hối hả là con đường tối ưu để thành công nhờ sử dụng những lời khuyên mạnh mẽ, đôi lúc lại phản khoa học, ví dụ như:

• Tại sao bạn phải sở hữu ước mơ của mình

• Cách tạo ra may mắn của riêng bạn và hồ sơ POP

• Cách phản bội bản thân để luôn trung thực với chính mình và phát triển tiềm năng của riêng mình

• Bốn con đường sự nghiệp dành cho cho bạn

VỀ TÁC GIẢ:

NEIL PATEL là đồng sáng lập Crazy Egg và Hello Bar. Tờ Wall Street Journal nhận xét anh là một những người có tầm ảnh hưởng hàng đầu trên Internet, Forbes nêu tên anh trong top 10 chuyên gia marketing trực tuyến, còn Entrepreneur Magazine đánh giá các công ty anh thành lập là 100 công ty tuyệt vời nhất trên thế giới. Patel hiện đang sống ở Seattle, Washington.

PATRICK VLASKOVITS là doanh nhân và tác giả cuốn The Lean Entrepreneur (Doanh nhân khởi nghiệp tinh gọn) – sách bán chạy trên tờ New York Times. Các bài báo anh viết đã được đưa lên chuyên mục nổi bật của Harvard Business Review và Wall Street Journal. Ngoài ra, anh còn là diễn giả tại các sự kiện trong nước cũng như quốc tế: SXSW, GROW Conference, The Turing Festival và The Lean Startup Conference.

JONAS KOFFLER là chuyên gia truyền thông sáng tạo, nhà sản xuất và cây bút sáng tạo nội dung. Anh cố vấn cho nhiều nghệ sĩ và lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới, hỗ trợ quá trình đổi mới doanh nghiệp, xây dựng chiến lược cho cả công ty khởi nghiệp lẫn các tập đoàn lớn. Koffler hiện đang sống ở Austin, Texas.

Xem thêm Thu gọn

“Nếu Tình yêu là ứng dụng sát thủ thì Khát vọng dấn thân là hệ điều hành của nó. Hãy đọc cuốn sách này và bước đến thành công phi thường, bắt đầu ngay từ hôm nay!” _Tim Sanders, tác giả của Love is the Killer App (tạm dịch: Tình yêu là ứng dụng sát thủ) và Dealstorming (tạm dịch: Giải quyết).

“Tại sao phải chạy theo đám đông và bó buộc mình vào “hệ thống của họ” khi bạn không cần phải làm vậy? Thay vào đó, hãy dùng cuốn sách này để lao tới thành công. Theo cách riêng CỦA BẠN.” _Claire Diaz-Ortiz, tác giả và doanh nhân.

“Cách tối ưu nhất để đi từ A tới B là gì? Đây là một câu hỏi sai lầm. Bạn hãy đọc cuốn sách này của Patrick để biết được vì sao những người kiếm tiền giỏi nhất luôn thành công bằng cách đi từ B tới A.” _Eric M. Jackson, tác giả của The Paypal Wars (Những trận chiến của Paypal).

“Tất cả những gì bạn cần làm là xông lê bạn nghe điều đó suốt mà. Đó là một câu nói rất thịnh hành, nhưng nói dễ hơn làm. Đây là sổ tay hướng dẫn để tạo nên năng suất và động lực hành động.” _Brian Solis, chuyên gia phân tích kỹ thuật số, nhà nhân chủng học và tác giả của X: The Experience When Business Meets Design (Xây dựng trải nghiệm trong thời đại khách hàng khó tính).

Nội dung đang được cập nhật...