Khơi Nguồn Sáng Tạo (Ideaship: How To Get Ideas Flowing In Your Workplace)

Tác giả: Jack Foster
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
44.100₫ Giá cũ: 49.000₫ Rẻ hơn 4.900₫ so với thị trường
Loại sách:ALPHA GEN
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Mô Tả Sản Phẩm

Khơi nguồn sáng tạo nghĩa là sao? Và bằng cách nào? Ắt hẳn bạn đã từng rất nhiều lần tự hỏi câu đó. Thông thường khi đề cập tới sự sáng tạo, không ít người đã liên tưởng sáng tạo là một vật có hình thái cụ thể. Tuy nhiên, sáng tạo hiểu theo ý nghĩa cơ bản là sự thay đổi và tiến lên, không liên quan gì tới hình thức và thể thức của nó. Để nâng cao khả năng cạnh tranh và năng lực phát triển doanh nghiệp, bạn cần luôn có sự sáng tạo trong việc thay đổi và phát triển sản phẩm, dịch vụ mới và kỹ thuật marketing mới. Tuy nhiên, nếu đổi mới xuất hiện tình cờ và bắt nguồn từ sáng tạo thì một người cần xây dựng tính sáng tạo tại nơi làm việc như thế nào? Một doanh nghiệp nhỏ phải khơi dậy, nuôi dưỡng và phát triển tính sáng tạo ra sao? Cuốn sách Khơi nguồn sáng tạo của Jack Foster sẽ đem đến cho bạn những lời giải đáp thiết thực và hữu ích nhất!

Cuốn sách vạch ra quá trình 5 bước để giải quyết một vân đề và tạo ra ý tưởng gồm:

  1. Nhận định vấn đề
  2. Tập hợp thông tin
  3. Tìm kiếm ý tưởng
  4. Tạm quên lãng
  5. Thưc hiện ý tưởng

….giúp tháo gỡ những bí ẩn và lo âu ra khỏi quá trình sáng tạo ý tưởng.

Khơi nguồn sáng tạo không giống với bất cứ cuốn sách nào mà bạn đã từng đọc. Nó là cuốn sách hay về marketing mà bạn không nên bỏ qua, là sản phẩm được viết bởi 25 năm kinh nghiệm làm Giám đốc quảng cáo của tác giả cùng với các bài học hữu ích từ các Phòng quảng cáo nổi tiếng trên toàn thế giới. Đọc cuốn sách, bạn sẽ cảm thấy gần gũi, nhẹ nhàng, hấp dẫn hơn qua giọng điệu thân thiện hóm hỉnh rất thu hút của tác giả Jack Foster mà ta đã từng bắt gặp trong cuốn sách Một nửa của 13 là 8. Tác giả đưa ra các phương thức để giải phóng sức sáng tạo trong con người bạn, giúp bạn tìm được cách dễ dàng nảy sinh ra những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo.

Trong cuộc sống đầy màu sắc này, còn gì thích thú hơn là ngập tràn trong niềm vui sáng tạo bất tận. Khi nắm trong tay tư duy sáng tạo, một cái đầu bùng nổ, bạn sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, yêu đời, yêu cuộc sống và bản thân mình hơn. Và cuốn sách Khơi nguồn sáng tạo là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

"Đây là một trong những cuốn sách dạy kỹ năng hay nhất, lôi cuốn nhất mà mình từng được đọc. Dù đang là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm, cuốn sách đều cung cấp những kiến thức vô cùng bổ ích để giúp ích cho công việc, cuộc sống mỗi ngày. Cách viết của tác giả rất đặc biệt, độc đáo và lôi cuốn, khiến mỗi trang sách nhẹ nhàng đi vào lòng độc giả. Những mệnh đề, luận điểm được triển khai một cách logic, mạch lạc, có sức thuyết phục cao, khiến người đọc nhìn nhận rõ sức mạnh của sự sáng tạo, nó có thể đem lại những thành công không ngờ tới. Thêm vào đó, mình rất thích minh họa trên bìa sách, rất đẹp và thú vị, tạo cảm hứng cho người đọc ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy."

-- Độc giả Phạm Thành Trung

"Ấn tượng đầu tiên với mình về quyển sách này, là nó mỏng, rất hợp với ý mình. Mình biết tác giả Jack Foster qua quyển một nửa của 13 là 8, ấn tượng với giọng văn và cách diễn đạt ngắn ngọn vừa đủ để hiểu, một kiểu tính cách thường thấy của những người làm trong ngành công nghiệp Quảng Cáo.

Đọc quyển sách, có cảm giác như được trò chuyện trực tiếp với với một giám đốc sáng tạo với kinh nghiệm đầy mình, Jack Foster đưa ra giới hạn của môi trường làm việc phổ biến hiện nay, mổ xẻ nó, cắt bỏ những thành phần gây ung bướu từ trong cách đối xử giữa người và người nơi công sở cũng như trong cuộc sống.

Tác giả đưa ra giải pháp tối ưu để duy trì và cải thiện tình cảm giữa nhân viên với nhau, giữa các nhân viên và Leader để cùng hợp tác đưa ra những ý tưởng hay. Cùng hợp tác chứ không phải là chỉ huy người khác như cái quyền mà Leader có, và vô số những chiêu mà người làm trong ngành sáng tạo cần phải học hỏi.

Một cuốn sách vừa đủ để gọi là hay, đáng để đọc đi đọc lại nhiều lần, nếu biết cách vận dụng thì có thể áp dụng trong mọi lãnh vực cần sự giao tiếp chứ không riêng gì trong không gian công sở 🙂

Cám ơn Tác giả Jack Foster, dịch giả Thanh Vân, và những người ẩn danh đã góp phần tạo nên quyển sách này."

-- Độc giả Ngô Lai

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

Nội dung đang được cập nhật...