Làm Thế Nào Để Đọc Sách Hiệu Quả

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Mã sản phẩm: 8936158590983
(Đánh giá 5 sao)
80.100₫ Giá cũ: 89.000₫ Rẻ hơn 8.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Làm thế nào để đọc sách hiệu quả là cuốn cẩm nang tập hợp các bài viết chia sẻ về những niềm vui, những trăn trở về sách và việc đọc của những người đọc tiêu biểu thuộc thế hệ mà mỗi cuốn sách đều được trân quý và chuyền tay nhau. Và những chia sẻ đó sẽ cho bạn câu trả lời cho băn khoăn: Phải chăng nếu có cuộc sống tốt lành, ổn định, hài lòng với bản thân thì bạn chẳng cần đọc làm gì?

Hơn thế nữa, như tên gọi của nó, cuốn sách là một cuốn cẩm nang:

- Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc đọc sách: Thế nào là đọc đúng? Đọc như thế nào? Đọc nhiều hay đọc ít? Vì sao người ta ngại đọc sách? Đời sống hiện đại cho người ta quá nhiều lựa chọn. Lựa chọn đọc sách nằm ở đâu giữa quá nhiều tiện nghi hiện đại? Đọc quá nhiều sách có tốt không?... Và như các tác giả cùng chia sẻ: Đời sống của bạn quá nhiều thứ bận rộn, bạn có vô vàn lựa chọn giải trí trong thế giới hiện đại này, đọc sách không khiến bạn giàu lên, song rõ ràng có một sự khác nhau giữa người đọc sách và người không đọc sách. “Càng đọc sách, tôi càng có nhiều kiến thức để trau dồi bản thân, bồi đắp và trưởng thành. Càng đọc sách, tôi càng thấy mình phát triển đến gần hơn với những tiềm năng bên trong mình[...] Nhìn lại cả một chặng đường dài, tôi thấy cuộc đời mình thay đổi phần lớn là nhờ sách.” (Tác giả Rosie Nguyễn).

- Giúp bạn thiết lập những kỹ năng cần thiết trong việc chọn sách, tìm sách và kỹ năng đọc sách sao cho hiệu quả: Làm sao để được đọc thật nhiều sách miễn phí? Sử dụng mạng xã hội phục vụ cho việc đọc sách như thế nào? Kỹ năng tìm kiếm và tải sách trên mạng? Các mẹo nhỏ trong quá trình đọc sách? Kỹ năng đọc được nhiều sách và kỹ năng đọc các thể loại sách khác nhau…

- Giúp bạn xây dựng thói quen và văn hóa đọc cho chính mình và lan tỏa nó đến những người xung quanh. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn bù đắp những thiệt thòi thiếu vắng sách vở trong tuổi thơ của bạn, đồng thời giúp bạn biết được mình cần phải làm gì để định hướng, đồng hành cùng con cái trong việc trở thành một người đọc, và hơn cả là một người đọc thông minh.

Trong thế giới hiện đại ngày nay, thật dễ dàng để tiếp cận những cuốn sách và không khó để sở hữu chúng. Song, đọc sách không chỉ là việc sở hữu những cuốn sách đẹp đẽ, không chỉ là tích lũy những tri thức mà còn thông qua đó, chúng ta tự vun đắp một thế giới tinh thần phong phú, bay bổng; có thể bằng đôi cánh của trí tưởng tượng đi đến những miền đất xa xôi, gặp gỡ những con người mới, sự vật mới; càng chan hòa với thế giới thì tấm lòng càng thêm bao dung, rộng mở và cuối cùng là tạo nên sự chuyển biến trong chính mình.

Xin trân trọng giới thiệu Cẩm nang đọc sách – chìa khóa mở cánh cửa giúp bạn bước vào chuyến phiêu lưu trong lâu đài sách!

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...