Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Cho Người Mới Bắt Đầu

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: 8935251411317
(Đánh giá 5 sao)
107.100₫ Giá cũ: 119.000₫ Rẻ hơn 11.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Kích thước 14.5 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Số trang 200
Tác giả Alex Genadinik

 

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách đưa ra những khái niệm cơ bản nhất về các thành phần cấu thành nên một kế hoạch kinh doanh, từ đó chỉ ra cách viết một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh dựa trên các thành phần đó. Đây là những hướng dẫn căn bản nhất dành cho những doanh nhân mới vào nghề và muốn tạo dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Cuốn sách giống như một cuốn cẩm nang căn bản về lập kế hoạch kinh doanh dành cho người mới bắt đầu, trong đó tác giả giải thích một cách dễ hiểu và đơn giản nhất về tất cả các khái niệm cũng như yếu tố cấu thành nên một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh.

- Cuốn sách đi theo phong cách tối giản, chắt lọc những điều căn bản và cốt lõi nhất của một kế hoạch kinh doanh, từ đó đưa ra những hướng dẫn cụ thể cùng ví dụ thực tế để độc giả có thể nắm bắt nhanh chóng nội dung mà tác giả muốn truyền đạt.

- Độc giả có thể sử dụng cuốn sách như một cẩm nang bỏ túi để có thể tra cứu bất cứ khi nào cần thiết, vì bố cục cuốn sách được chia thành từng phần rõ rệt, dễ theo dõi.

- Cuốn sách được cấu trúc theo chính cấu trúc của một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh. Tác giả đưa độc giả đi theo từng đề mục cần có trong một bản kế hoạch kinh doanh, diễn giải bằng ví dụ minh họa, sau đó tổng kết lại bằng một bản kế hoạch hoàn chỉnh (về một ngành cụ thể) ở cuối sách.

- Mẫu kế hoạch kinh doanh được đưa ra trong sách chỉ là khung sườn cần có của một bản kế hoạch kinh doanh, tác giả cũng đưa ra lời khuyên và định hướng chi tiết để giúp độc giả tự tạo ra một bản kế hoạch kinh doanh theo phong cách và cá tính riêng mình để tạo sự khác biệt, thu hút các nhà đầu tư.

- Tác giả cũng đưa kèm nhiều đường dẫn và các video hỗ trợ cho việc lập kế hoạch kinh doanh để độc giả có thể tham khảo.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

ALEX GENADINIK là kỹ sư phầm mềm, doanh nhân kiêm nhà marketing nổi tiếng. Anh là tác giả của hơn 10 cuốn sách. Công việc của anh là giúp đỡ hàng triệu người trong lĩnh vực kinh doanh. Alex cũng là một giáo viên trực tuyến nổi tiếng và thích giúp đỡ các doanh nhân đạt được ước mơ của mình. Anh có bằng cử nhân về Khoa học Máy tính của trường Đại học tiểu bang San Jose.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Alpha books trân trọng cảm ơn độc giả!

 

####

Bắt đầu công việc kinh doanh
Tôi thấy cuốn sách này là một cách tuyệt vời để ghi lại kế hoạch kinh doanh của tôi cho một công việc kinh doanh mà tôi muốn bắt đầu. Tôi thấy cuốn sách rất hấp dẫn và nó rèn luyện cho tôi kỷ luật tập trung vào những ưu tiên quan trọng và không bỏ qua những thứ có thể hủy hoại công việc kinh doanh của tôi sau này.
Cuốn sách này là cách viết từng bước một kế hoạch kinh doanh. Nó giống như một cách vẽ từng con số đơn giản nhưng rất hiệu quả để viết chi tiết
Tôi đọc nhiều sách một tháng và tôi chưa bao giờ gắn bó với một tác giả như tôi với anh chàng này (email, cuộc gọi qua skype). Anh ấy là một người thông minh, đam mê và rất có lý.

- Độc giả Ngọc Mai

 

Cho người "mới vào nghề"
Bạn đã bao giờ sẵn sàng để bắt đầu một điều gì đó và nhận ra rằng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn thậm chí không biết phải hỏi những câu hỏi nào vì có quá nhiều suy nghĩ của riêng bạn và quá ít kiến ​​thức để thực sự biết bạn cần hỏi gì. Cuốn sách này chỉ trong vài chương đầu tiên đã trả lời rất nhiều câu hỏi và mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho tôi mà không hề dài dòng hay thuyết giảng. Sự thật ở đây và chỉ đơn giản là hướng dẫn bạn từng bước. Cuốn sách này rất vui khi đọc và tôi muốn giới thiệu nó cho tất cả những ai đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh. Bạn không cần phải sợ hãi. Làm tốt lắm ông Genadinik.

- Độc giả Gia Huy

 

Cẩm nang cho kinh doanh
Tôi đã mua phiên bản Kindle của cuốn sách này và nó khá đơn giản. Đối với một người (như tôi), người không có kinh nghiệm viết kế hoạch kinh doanh, đây là một lời giới thiệu tuyệt vời về chủ đề này. Tác giả đã đưa ra các bước rõ ràng và bắt đầu từ những công việc nhỏ với những công việc đơn giản, sau đó chuyển sang những công việc phức tạp hơn. Trong một phần, anh ấy yêu cầu độc giả đưa ra một kế hoạch 3 điểm và anh ấy đề nghị xem xét lại kế hoạch đó với độc giả. Tôi quyết định tiếp tục và thử nó, và sau đó, tôi đã gửi email cho anh ấy. Chưa đầy 24 giờ sau, tôi nhận được phản hồi và chúng tôi đã trao đổi thư từ. Nếu bất cứ điều gì, anh ấy đúng với lời của mình. Tôi chắc chắn giới thiệu cuốn sách này cho những người mới viết kế hoạch kinh doanh như một cách tuyệt vời để học và bắt đầu.

- Độc giả Thanh Huyền

####

####

KÊNH ĐƯA TIN

Ybox

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...