Made In Korea

Tác giả: Richard M. Steers
Mã sản phẩm: 8936066707763
(Đánh giá 5 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Câu chuyện cuộc đười Chung Ju Yung và công cuộc xây dựng đế chế Hyundai từ gian khó

Made in Korea kể lại câu chuyện của Chung Ju Yung, người đã tự đứng lên từ nghèo khó để gây dựng nên một đế chế lớn nhất, thành công bậc nhất trên thế giới – Hyundai – nhờ vào sự sang tạo, kiên trì, nhờ lựa chọn thời điểm phù hợp, nhờ năng lực chính trị, và nhờ chiến lược kinh doanh mà ít ai trong số đối thủ của ông có thể lĩnh hội được.

Với 32 trang ảnh màu chưa từng được công bố tại phương Tây, bao gồm cả thông tin về chuyến thăm Bắc Triều Tiên mang tính lịch sử của ông năm 1998, Made in Korea kể lại câu chuyện đời của Chung Ju Yung, những cống hiến của ông cho xã hội và những bài học từ sự nghiệp của ông để lại cho những doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết.

“Theo tôi phép màu chỉ có trong tôn giáo mà thôi, chứ chính trị hay kinh tế thì không… Chúng tôi thành công vì người dân Hàn Quốc đã thể hiện tinh thần doanh nhân. Họ vận dụng sức mạnh của ý chí. Niềm tin đã giúp họ đạt được những nỗ lực không ngừng nghỉ. Đó chính là chìa khóa của những gì mà người ta gọi là phép màu…. Khả năng của con người luôn là vô biên.”
—CHUNG JU YUNG

 

Xem thêm Thu gọn

Giao hàng nhanh, đóng gói đẹp, sách hay.

-- Độc giả Vũ Hoàng Anh Tú

 

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5