Mở Khóa Sáng Tạo

Tác giả: Alpha Books biên soạn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
32.400₫ Giá cũ: 36.000₫ Rẻ hơn 3.600₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Mở khóa sáng tạo - cuốn sách kỹ năng tư duy mang đến cho bạn chiếc chìa khóa vạn năng để mở toang cánh cửa sáng tạo, bước đến với con đường thành công.

Bạn vẫn thường đau đầu trong những vấn đề cần ý tưởng sáng tạo? Bạn nghĩ rằng mình không có óc tưởng tượng hay khả năng sáng tạo, và chỉ có vài người mới có được năng lực đó mà thôi? Vậy thì hãy cầm lấy cuốn sách Mở khóa sáng tạo này lên và đọc, để thấy rằng sáng tạo là vô hạn, chỉ có lối suy nghĩ của con người mới là hữu hạn.

Như nhà tâm lý học, triết học nhân văn người Đức – Erich Fromm đã nói rằng: “Sự sáng tạo đỏi hỏi bạn phải có can đảm để buông tay khỏi những điều chắc chắn.” Điều đơn giản ấy không phải ai cũng biết, tin và làm được."
Theo nghiên cứu thì con người mới chỉ sử dụng 15% hiệu suất não bộ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng sáng tạo hiện tại của mình. Có rất nhiều cách để suy nghĩ sáng tạo. Và khi sáng tạo, ta sẽ hăng hái nhiệt tâm hơn, học tập và làm việc say mê hơn, trưởng thành hơn, sống ý nghĩa và vẹn toàn hơn.

Với các phương pháp cụ thể, những câu chuyện thú vị và các bài tập rèn luyện trí não bổ ích, Mở khóa sáng tạo không chỉ đơn giản là cuốn sách tư duy hấp dẫn mà còn chắc chắn sẽ là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn mở toang cánh cửa của Thành Công.

Logic đưa anh từ điểm A tới điểm B. Còn trí tưởng tượng sẽ đưa anh tới mọi nơi.” – Albert Einstein 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

"Ban đầu khi nhận được sách, mình cảm thấy sách khá nhỏ và lo lắng nếu như nội dung sách không đầy đủ như mong muốn. Nhưng khi đọc những trang đầu tiên, những lời khuyên của sách thực sự rất hay, không thể nào phủ nhận được điều đó. Bên cạnh đó sách còn mang đến những bài tập vận dụng rất hữu ích, khơi dậy sự sáng tạo. Bố cục sách rõ ràng, chỉ ra được những bước cần có và cơ bản để có thể trở nên sáng tạo. Có thể nói là mình hài lòng về quyển sách này."

-- Độc giả Nguyễn Đào Thúy Hạnh

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5