Một Nửa Của 13 Là 8

Tác giả: Jack Foster
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
98.100₫ Giá cũ: 109.000₫ Rẻ hơn 10.900₫ so với thị trường
Loại sách:ALPHA GEN
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2018-01-01  
Kích thước 12 x 20 cm
Dịch Giả Nguyễn Huy Hải
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 248
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Mô Tả Sản Phẩm

Một nửa của 13 là 8 - Cuốn sách kỹ năng tư duy sẽ trả lời những câu hỏi cơ bản về việc ý tưởng sinh ra từ đâu, tại sao có người lại nghĩ được rất nhiều ý tưởng trong khi nhiều người khác không thể nghĩ được gì; và liệu có phải có những bí kíp bí truyền, độc nhất để có được tư duy sáng tạo không. Cuốn sách chứng minh rằng bất kỳ ai, bất kể tuổi tác hay màu da, bất kể làm công việc gì, đều có thể sáng tạo nhiều ý tưởng hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn. 

Chưa bao giờ trong lịch sử, ý tưởng lại có giá trị và cần thiết như bây giờ.

Trong cuộc sống, mọi công việc đều luôn cần những ý tưởng và sự sáng tạo. Một sự nghiệp thành công không thể nào thiếu bóng dáng của những ý tưởng đột phá sáng tạo. Ý tưởng mới cũng như những bánh xe của sự vận động. Không có ý tưởng, sự trì trệ sẽ thống trị. Hơn nữa, hệ thống máy tính thông minh đã làm thay bạn đa phần những công việc thường nhật, nhờ vậy, bạn được rảnh tay, và thực tế là bạn được yêu cầu làm công việc sáng tạo mà các hệ thống đó không thể làm. Mặt khác, thời đại của chúng ta tràn ngập thông tin đến mức nhiều khi ta cảm thấy bội thực. Thế giới luôn đòi hỏi những luồng ý tưởng mới để có thể vươn lên xứng với tầm cỡ và vận mệnh của mình. Bởi thế, thật hoài phí nếu bạn không biết cách sử dụng nguồn tài sản thông tin này để sáng tạo ra những ý tưởng như vậy. 

Nhưng làm thế nào để sáng tạo? Bạn sẽ tìm được lời giải đáp trong cuốn sách Một nửa của 13 là 8. Cuốn sách tư duy của Jack Foster là một cuốn sách giúp bạn biết cách tư duy, tạo ra những ý tưởng để có được bước khởi đầu nhanh chóng và đạt được kết quả năng suất hơn trong công việc.

Một nửa của 13 là 8 được viết một cách gần gũi, sáng tạo và đầy sức thuyết phục, chính điều này đã thổi hồn cho một chủ đề tưởng như quen thuộc và khô cứng, khiến cuốn sách trở nên thú vi qua từng trang viết. Những bài học trong sách rất bổ ích bởi được viết nên bởi chính kinh nghiệm và suy ngẫm của tác giả, nên người đọc dễ dàng tìm thấy sự đồng cảm và hào hứng khi đọc. Đây thực sự là một cuốn sách rèn luyện trí tuệ không nên bỏ qua cho những bạn trẻ luôn muốn gặt hái thành công trong cuộc sống.

Alphabooks trân trong giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

"Con người lúc nào cũng cần sự sáng tạo cho mọi việc từ lớn đến nhỏ nhưng có vẻ nền giáo dục đang áp đặt rằng lúc nào cũng chỉ có một đáp án cho một vấn đề. Nhưng với cuốn sách Một Nửa Của 13 Là 8 của Jack Foster đã khuyến khích cho mọi người nghĩ một rộng mở, nhiều hướng dưới nhiều góc độ. Cuốn sách đã giới thiệu cho mình cách nuôi dưỡng, không làm trí tưởng tưởng sáng tạo của mình bị héo khô trước những nguyên tắc và định kiến."

-- Độc giả Tran Trinh

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...