Netflix

Tác giả: Alpha Books
Mã sản phẩm: 8935251417654
(Đánh giá 5 sao)
269.100₫ Giá cũ: 299.000₫ Rẻ hơn 29.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Cuốn sách trình bày tiểu sử ngắn gọn nhưng chi tiết cung cấp một cái nhìn tổng thể về quỹ đạo sự nghiệp của Reed Hastings - CEO Netflix. Từ phong cách quản lý độc đáo của ông đến những sai lầm lớn nhất mà đã mắc phải trong suốt chặng đường xây dựng Netflix, rồi đến những lý do đằng sau quyết định đưa Netflix từ một công ty kinh doanh sản phẩm (DVD cho thuê) thành một công ty công nghệ tập trung vào phát trực tuyến, tác giả đã làm sáng tỏ Hastings “thành công và hướng tới những gì tương lai có thể mang lại cho ông và các dự án kinh doanh của ông.

Không những là câu chuyện đầy cảm hứng về quá trình hình thành và lớn mạnh của một doanh nghiệp hàng đầu thế giới, cuốn sách còn cung cấp cho bạn:

  • Những quan điểm đặc biệt về văn hoá doanh nghiệp của sự tự do và tin cậy tại Netflix, cách quản trị nhân sự cũng như thúc đẩy sự học hỏi, tăng hiệu suất làm việc tại đây. 
  • Quá trình chuyển đổi số của Netflix, áp dụng công nghệ vào sản xuất, phát hành phim, phát trực tuyến, quản lý dữ liệu người dùng,...
  • Những đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp đã giúp Netflix đánh bại các đối thủ đáng gờm, lật đổ Hollywood, từng bước trở thành đế chế phim thống trị toàn cầu. Và hơn thế nữa là sẵn sàng đối mặt với các thách thức lớn để đạt được tham vọng lớn mạnh hơn trong tương lai.

Cuốn sách được tặng kèm một cuốn sổ tay Premium được biên soạn bởi Alpha Books, gồm những thông tin thú vị, case-study riêng về văn hoá doanh nghiệp của Netflix như: Cẩm nang văn hoá doanh nghiệp Netflix ra đời như thế nào? Nguyên lý thu hút và giữ chân nhân tài ra sao? Các khía cạnh cụ thể của văn hoá Netflix là gì?... Cuốn sổ tay này là bộ tài liệu ngắn gọn và được hệ thống đầy đủ nhất về văn hoá doanh nghiệp của Netflix, rất hữu dụng cho các nhà quản lý và tuyển dụng có thể học hỏi, áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

Cả cuốn sách Netflix - Từ cú lật đổ Hollywood đến đế chế phim thống trị toàn cầu và Sổ tay Premium đều được thiết kế dưới dạng tạp chí hiện đại và in màu, nhằm giúp người đọc có trải nghiệm tốt nhất khi đọc cuốn sách này.

Xem thêm Thu gọn

Đang cập nhật...

"Không có lý thuyết nặng nề, không có khung mô hình khô khan, không có những tham chiếu này nọ phức tạp, cuốn sách chỉ đơn giản là kể lại những câu chuyện đã xảy ra ở Netflix, những suy nghĩ của người đứng đầu, những vấn đề cụ thể mà ban lãnh đạo Netflix phải đối diện, cách họ vượt qua, cái giá phải trả để có được thành quả. Nếu bạn quan tâm đến văn hoá doanh nghiệp, đơn giản đây là một cuốn sách bạn không thể bỏ qua."

_Anh Lê Quang Vũ - CEO Blue C_

"Netflix nổi tiếng là một doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trong ngành công nghệ giải trí. Đây là cuốn sách hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một tài liệu ngắn gọn và dễ tiếp cận về một tầm nhìn kinh doanh toàn cầu thực sự."

_Anh Trần Quang Ngọc - Co-founder Công ty TNHH Công nghệ EMSG, Phó ban mạng lưới chuyển đổi số miền Nam CLB CSMO_

"Nếu các CEO cần tìm kiếm những case-study cho quản trị và phát triển doanh nghiệp của mình, bao gồm cả định hướng và tầm nhìn trong tương lai thì đừng bỏ qua cuốn sách này. Nếu đang khó khăn, chuẩn bị trượt dài… mà đọc được những cách xử lý trong này chắc có lẽ sẽ thấy được đường đi rõ nét hơn và có tinh thần tốt hơn để vượt qua."

_Chị Vương Phi - Founder, CEO Phi&P_

Nội dung đang được cập nhật...