Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi

Tác giả: Shoya Zichy - Ann Bidou
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
116.100₫ Giá cũ: 129.000₫ Rẻ hơn 12.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Tính cách phản ánh hành động tưởng như là chuyện bình thường, nhưng thực tế, hầu hết mọi người đều không có được công việc thực sự phù hợp với tính cách của họ. Nghề Nào Cho Bạn Nghề Nào Cho Tôi  sẽ cùng bạn thực hiện bài tự kiểm tra đơn giản trong 10 phút để xác định kiểu tính cách cụ thể của bạn.

Nếu công việc bạn có không đem lại cho bạn niềm vui và truyền cảm hứng cũng như khơi dậy niềm đam mê và giúp bạn toại nguyện trong cuộc sống, thì đây là thời khắc để tìm ra một hướng mới. Với những lý giải chi tiết về các lựa chọn nghề nghiệp và những câu chuyện có thực trong đời sống của những người đã tìm được sự phù hợp hoàn toàn giữa công việc với cá tính của họ, Career Match sẽ chỉ cho bạn cách tìm ra con đường ngắn nhất dẫn tới thành công.


Nhận xét về cuốn sách: 

Đường lối nghề nghiệp đúng đắn sẽ mang lại niềm say mê cho công việc và cuộc đời bạn. Hãy suy ngẫm về bản thân và khám phá ra công việc phù hợp nhất với tính cách độc đáo của bạn.” – Jim Donald, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc điều hành, Công ty Starbucks Coffee.

Một cơn chấn động trong tìm kiếm một công việc thực sự. Bất kỳ giáo viên nào muốn dẫn dắt sinh viên của mình tìm được công việc mơ ước đều nên đọc cuốn sách này”. – Frank McCourt, tác giả của cuốn Angela's Ashes and Teacher Man.

Tác giả cuốn sách: 

Shoya Zichi là giáo viên hướng nghiệp, từng là chủ tịch của APT – thuộc hiệp hội Myers-Briggs tại New York. bà giữ độc quyền về mô hình phân tích tính cách theo màu sắc kiểu Q, một kiểu đánh giá tính cách con người được đánh giá cao tại các tạp chí và hãng truyền thông nổi tiếng như: Chicago Sun-Times, Fortune, CNN,…

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

Cuốn sách tiếp cận việc nhận thức bản thân theo hướng hoàn toàn mới mẻ, khác hẳn với các cuốn sách có chủ đề tương tự. Bằng phương pháp phân loại tính cách theo màu, tác giả đã làm rõ được những nét đặc trưng của các tính cách con người. Tuy nhiên, hướng dẫn nhận biết tính cách của một người thông qua quan sát có vẽ thiếu tính thực tế vì các hướng dẫn tác giả đưa ra rất khó quan sát ngoài đời thường. Với 2 nội dung chính là nhận biết tính cách của bạn và nhận biết tính cách người khác thế nào, tác giả làm rất tốt phần đầu nhưng phần sau lại không được tốt. - độc giả Ngô Thanh Nhân

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...