Những Ảo Tưởng Về Thiên Tài - Giải Mã Bí Ẩn Của Những Thiên Tài

Tác giả: Anders Ericsson & Robert Pool
Mã sản phẩm: 8935251404807
(Đánh giá 0 sao)
143.100₫ Giá cũ: 159.000₫ Rẻ hơn 15.900₫ so với thị trường
Loại sách:ALPHA GEN
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành      Alphabooks
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 372
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Mô Tả Sản Phẩm

Những Ảo Tưởng Về Thiên Tài

Đây là cuốn sách về chủ đề năng khiếu mà Wolfgang Amadeus Mozart, các học sinh của Sakakibara và Ray Allen đều có – đó là khả năng tạo ra những kỹ năng mà bình thường họ sẽ không bao giờ có thông qua việc tập luyện đúng đắn, thông qua cách tận dụng khả năng thích nghi tuyệt vời của não bộ và cơ thể. 

Ngoài ra, cuốn sách còn nói về cách mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng năng khiếu này để cải thiện trong một lĩnh vực mà mình chọn. 

Và cuối cùng, theo nghĩa rộng nhất, đây là cuốn sách với góc nhìn hoàn toàn mới về tiềm năng của con người, cụ thể là chúng ta có nhiều quyền năng hơn nhiều so với chúng ta tưởng tượng trong việc kiểm soát cuộc sống của chính mình.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn

" Khi đến với quyển sách “Peak những ảo tưởng về thiên tài” người đọc sẽ được biết đến quy tắc 10.000 giờ. Quy tắc cho rằng khi bạn dành thời gian làm một điều gì đó, hay rèn luyện trong 10.000 giờ, bạn chắc chắn trở nên giỏi trong khía cạnh đó. Điều đó còn có nghĩa chỉ cần dành ra 10.000 giờ luyện tập bất cứ việc gì, bạn sẽ trở thành bậc thầy. Liệu có thật như vậy không? Còn những người chưa cần đến 10.000 giờ nhưng họ đã thành công, chẳng lẽ họ là thiên tài? Nhưng điều mà ta có thể chắc chắn đó chính là những người giỏi, những bậc thầy thì sẽ luôn bỏ ra nhiều thời gian cho việc luyện tập hơn những người còn lại. Sự thành công, đỉnh vinh quang nào cũng có cái giá của nó. Quan trọng là bạn sẽ sẵn sàng dành ra bao nhiêu thời gian trong cuộc đời mình để trả cho cái giá đó?"

-- Độc giả Trúc Quỳnh

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

0