Những thời khắc quyết định

Tác giả: George W. Bush
Mã sản phẩm: 8936066708234
(Đánh giá 5 sao)
215.280₫ Giá cũ: 239.200₫ Rẻ hơn 23.920₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

NHỮNG THỜI KHẮC QUYẾT ĐỊNH sẽ dẫn lối người đọc vào căn hộ của vị thống đốc bang Texas trong đêm bầu cử năm 2000; lên chuyên cơ Air Force One trong những giờ phút kinh hoàng sau các cuộc tấn công diễn ra vào ngày 11 tháng 9 năm 2001; đến phòng Tình huống trước khi chiến tranh Iraq được phát động hay chứng kiến những quyết định mang tính toàn cầu và lịch sử đã định hình nên thập kỷ đầu tiên trong thế kỷ XXI bên chiếc bàn ở phòng Bầu dục.
Cuốn sách là lời tự bạch chân thành và thẳng thắn của George W. Bush về những sai lầm lẫn thiếu sót cũng như những thành tựu mà ông đạt được trong các lĩnh vực như cải cách giáo dục, vấn nạn HIV/AIDS ở châu Phi hay nạn khủng bố, v.v... Bên cạnh đó, cuốn tiểu sử hấp dẫn này cũng không thể thiếu những quyết định tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn lao đến sự nghiệp chính trị của ông như bỏ rượu, đức tin, sự thủy chung và các mối quan hệ với gia đình.
 
NHỮNG THỜI KHẮC QUYẾT ĐỊNH khiến những người ủng hộ Bush vui mừng; gây ngạc nhiên cho những người chỉ trích và mang lại những tầm nhìn mới mẻ đến với độc giả nói chung về 8 năm đảm trách cương vị tổng thống Mỹ của người đàn ông luôn giữ vị trí trung tâm trong các mọi sự kiện.
 
Và, trong cuốn hồi ký của Tổng thống George W. Bush sẽ giải đáp cho những câu hỏi:
-       Tại sao Tổng thống George W. Bush lại quyết định bỏ rượu và điều gì đã dẫn ông đến với đức tin thiên Cháu giáo?
-       Tại sao ông lại có quan ngại sâu sắc rằng Iraq có thể trở thành một thất bại đắt giá hơn cả chiến tranh việt Nam?
-       Tại sao thất bại trong việc không thể mang Osama bin Laden ra trước tòa được coi là niềm thất vọng nhất của vị tổng thống Mỹ.
-       Và... nhiều hơn thế!
Câu trả lời trên sẽ được hé lộ trong cuốn sách này.
 
Vì như bình luận của Wall Street Journal “Thú vị... hấp dẫn... đầy ắp những quan sát cá nhân ấn tượng và bất ngờ”
Còn Los Angeles Times thì viết: “Một cuốn hồi ký lôi cuốn đến không ngờ”.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...