Refresh! 20 ngày làm mới bản thân

Tác giả: Andreas Stoffers
Mã sản phẩm: 8935251419627
(Đánh giá 5 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 2022-11-23 09:03:33
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 324
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

 

REFRESH - 20 NGÀY LÀM MỚI BẢN THÂN

Vĩ nhân của nền văn học thế giới Johann Wolfgang von Goethe từng nói: “Không ai biết một người có sức mạnh để đi được bao xa cho đến khi anh ấy thử cố gắng.” Trước vòng xoay không ngừng của cuộc sống, rất nhiều người đã từ bỏ sự cố gắng, đánh mất sự tự tin hay chật vật để tìm lại và khám phá chính mình - một phiên bản mới mẻ, gai góc và dũng cảm hơn. Chúng ta bị nỗi sợ thất bại thống trị và áp chế. “Refresh! 20 ngày làm mới bản thân” là cuộc hành trình đi vào nội tâm để khám phá những điểm mạnh, điểm yếu của chính mình, từ đó xây dựng lộ trình cụ thể để cải tiến bản thân, hướng tới cuộc sống tích cực, hạnh phúc và ngày càng trọn vẹn.

CUỐN SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT:

1. Độc giả mà cuốn sách hướng tới là những ai? Họ cần giải quyết những công việc gì?
Cuốn sách dành cho những người đang mất niềm tin vào bản thân và mất định hướng trong cuộc sống - những người thực sự mong muốn phát triển và làm mới bản thân mỗi ngày. Họ cần biết nên bắt đầu thay đổi từ đâu và được ai đó định hướng, dẫn dắt. 
2. Độc giả mục tiêu lo lắng (đau đớn về) điều gì? Họ mong muốn điều gì? 
Cuốn sách đưa ra cho độc giả một lộ trình rõ ràng trên con đường tìm lại, làm mới và phát triển bản thân, hướng tới những giá trị tích cực nhằm có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn hơn.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:

Andreas Stoffers, 55 tuổi, là người Đức, hiện sống tại Hà Nội, cùng với vợ là người Việt Nam. 
Ông có tên Việt Nam là Trần Văn Đức (tự đặt) và sinh sống ở cả hai nước, Đức và Việt Nam.
Ông từng là sĩ quan quân đội, cán bộ ngân hàng, doanh nhân, và giáo sư đại học; đôi khi đảm nhận cùng lúc nhiều vị trí. 
Ông đã viết và xuất bản 8 cuốn sách và đã coaching cho nhiều người. Ông theo đuổi việc học tập trọn đời, viết sách, coaching, chăm sóc gia đình, đóng góp cho quê hương Đức, và những năm gần đây là Việt Nam, quê hương thứ hai của ông.

 

Xem thêm Thu gọn

"Trong cuốn sách Refresh! 20 Ngày Làm Mới Bản Thân, Andreas Stoffers cho thấy: Những sự kiện xảy ra trong cuộc sống của chúng ta, dù tích cực lẫn tiêu cực chủ yếu là kết quả của những suy nghĩ. Nếu chúng ta muốn cải thiện cuộc sống của mình, thì chúng ta phải thay đổi cách nhìn và có những suy nghĩ mới mẻ hơn. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình nhưng không sẵn sàng thay đổi suy nghĩ, bạn sẽ thất bại. Đức Phất Thích Ca, người sáng lập ra Phất Giáo dạy rằng: Cuộc sống của chúng ta được định hình bởi chúng ta. Chúng ta sẽ trở thành những gì chúng ta nghĩ. Thành quả của hôm nay bắt nguồn từ những suy nghĩ của hôm qua. Và những suy nghĩ của hôm nay tại nên cuộc sống của ngày mai." Cuốn sách của Andreas Stoffers có thể thay đổi cuộc đời bạn."

_ Tiến sĩ Rainer Zitelmann - Tác giả cuốn "Quái kiệt làm điều khác biệt"

“Tôi thực sự thích những gì tôi đọc, đơn giản nhưng đúng và truyền cảm hứng, không chỉ cho những người đang tìm kiếm nó, mà cho những người đã trải qua để không bị lãng quên.”
- Bình Lê, Nhà Sáng Lập & Tổng Giám Đốc Công Ty Tư Vấn Thương Vụ ASART

Nội dung đang được cập nhật...