Tây Ban Nha - Hành Trình Không Ngôn Ngữ

Tác giả: Uyên Nguyên
Mã sản phẩm: 8935251405620
(Đánh giá 5 sao)
129.000₫
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Bạn thường nghĩ gì về tuổi 30 của mình? 30 tuổi, chưa có công việc ổn định là quá muộn! Ba mươi tuổi chưa lập gia đình là quá muộn! 30 tuổi mà không yêu ai là quá muộn! 30 tuổi chưa có nhà, chưa có xe cũng là quá muộn! Và đương nhiên, xét theo chuẩn ấy, thì số đông các bạn gái đều cho rằng 30 tuổi để bắt đầu một cái gì đó cũng là quá muộn!

Tôi biết một cô gái 30 tuổi vượt qua mọi định kiến cố hữu của người đời về sự “Quá muộn!”. Với cô gái ấy, tuổi 30 mới thực sự là tuổi để bắt đầu và tôi thực sự ngưỡng mộ sự khởi đầu tuyệt vời ấy!

Khi cô ấy nói với tôi ý định được đi vòng quanh châu Âu bằng tất cả số tiền tiết kiệm được sau gần chục năm đi làm của mình, tôi có phần kinh ngạc. Tôi động viên cô ấy, nhưng đồng thời, tự cảm thấy tiếc nuối cho tuổi 30 của mình, tuổi 30 cứ cố kìm hãm mãi những giấc mơ tự do của người phụ nữ như tôi.

“Tây Ban Nha, hành trình không ngôn ngữ” đã ra đời 6 tháng sau đó. Tôi chắc chắn rằng, hành trình của cô gái bé nhỏ của tôi sẽ giúp cho nhiều bạn có khao khát mà đầy do dự ngoài kia có thêm động lực để lên đường.

Hãy nhét vào chiếc ba lô cuộc đời bạn mọi thứ, trừ sự nuối tiếc! “Tây Ban Nha, hành trình không ngôn ngữ" đã giúp tôi hiểu ra điều đó, và tôi mong rằng, bất kỳ ai đọc xong đều có đủ dũng khí để làm điều mình đam mê, đến những nơi mình thích và khám phá những gì mình chưa biết.

Như vậy là ta đã có một cuộc đời đáng sống rồi!

REVIEW SÁCH

Một cuốn sách rất đáng đọc. Có thể bạn chưa tìm thấy ở đây một Tây Ban Nha trọn 360 độ nhưng cái không khí Tây Ban Nha, tinh thần Tây Ban Nha, lối sống Tây Ban Nha thì tràn đầy. Tôi tin là bạn sẽ thích một chuyến đi, học tập và tận hưởng như cô ấy, để cảm nhận tâm hồn người Tây Ban Nha và ngôn ngữ tuyệt diệu của họ. Hãy hít thở bầu không khí ấy qua cuốn sách rất thú vị này.

- Nhà báo Nguyễn Sơn, CEO Hãng phim Sifilm

El libro de Uyen es una manera perfecta de introducirse en la cultura española. Su sensibilidad, su inteligencia y su capacidad para captar el país a sus gentes la convierten en una guía de primer orden para todo aquel que quiera acercarse a sus gentes y su idioma.

(Cuốn sách của Uyên là con đường hoàn hảo dẫn bạn đến với nền văn hóa Tây Ban Nha. Bằng sự nhạy cảm, thông minh và tài năng của mình, cô ấy đã nắm bắt được tâm hồn Tây Ban Nha. Một cuốn cẩm nang hữu ích cho bất kỳ ai muốn tiếp cận vào tâm hồn ấy qua con người và ngôn ngữ.)

- Cô Marta Martinez Ruber, Giảng viên ngôn ngữ Tây Ban Nha tại trường Đại học Zaragoza, Tây Ban Nha
 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...