Thấu Hiểu Khách Hàng Cho Chiến Lược Kinh Doanh Và Thực Thi Hiệu Quả - Đặng Thúy Hà

Tác giả: Đặng Thúy Hà
Mã sản phẩm: 8935251419818
(Đánh giá 5 sao)
242.100₫ Giá cũ: 269.000₫ Rẻ hơn 26.900₫ so với thị trường
Loại sách:Quản Trị Kinh Doanh
Số lượng còn lại:
Còn hàng

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH: 

Thấu hiểu khách hàng cho chiến lược kinh doanh và thực thi hiệu quả phác họa bức tranh toàn cảnh về chiến lược kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp công cụ và phương pháp để người đọc có thể ứng dụng ngay vào thực tế. Song song với phần lý thuyết là những ví dụ minh họa, đặc biệt là các case study của những tập đoàn trong và ngoài nước, mà qua sự phân tích, diễn giải của tác giả, người đọc có thể hiểu rõ tầm quan trọng của customer insight, từ đó soi chiếu vào chính các vấn đề nội tại của doanh nghiệp mình để đề ra hướng đi cho thích hợp.

B. CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT: 

  • Cuốn sách đầu tiên viết về đề tài nghiên cứu thị trường riêng cho thị trường Việt Nam.
  • Cuốn sách được viết bởi bậc thầy Customer Insight Đặng Thúy Hà - thuộc thế hệ đầu tiên làm nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. Cuốn sách được đúc rút từ hơn 20 năm nghiên cứu và làm việc thực tế của tác giả. 
  • Cuốn sách là nguồn tài liệu vô giá đúc kết các kiến thức chuẩn quốc tế về nghiên cứu thị trường, cùng các case study ứng dụng cả thị trường trong và ngoài nước. Cuốn sách là "cái phao" cho bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào đang loay hoay bơi giữa biển thông tin liên quan đến nghiên cứu thị trường.   
  • Một tài liệu đầy đủ và bài bản về customer insight với ba thứ: lý thuyết nguyên thủy (gốc rễ), số liệu và dẫn chứng.
  • Cuốn sách được kiểm chứng bởi rất nhiều chuyên gia nổi tiếng như Lê Quốc Vinh, Nguyễn Đức Sơn, Đoàn Đức Thuận... 

C. TÁC GIẢ CUỐN SÁCH NÀY LÀ AI? 

Thuộc thế hệ đầu tiên phổ biến khái niệm nghiên cứu thị trường ở Việt Nam, cho đến nay chị Đặng Thúy Hà đã có hơn 20 năm trăn trở cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên hành trình chinh phục thị trường nội địa.

Chị Hà còn là diễn giả được chào đón tại nhiều diễn đàn và hội thảo chuyên ngành uy tín của Forbes, Bộ Công thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, và Chương trình Thương hiệu VCCI,... để cung cấp những thông tin cập nhật về thị trường và đưa ra những kiến giải giúp doanh nghiệp nhìn ra các cơ hội và tìm giải pháp để thích ứng với những sự thay đổi trên thị trường.

Hiện tại, chị Đặng Thúy Hà là Giám đốc Nghiên cứu, Đại diện Khu vực phía Bắc tại NielsenIQ Việt Nam. Bên cạnh đó, chị cũng là thành viên Ban chuyên gia Chương trình Thương hiệu Quốc gia của Bộ Công Thương; thành viên Hội đồng Cố Vấn của Trung tâm đào tạo Chương trình Cao học Pháp Việt CFVG; và giảng viên môn Thấu hiểu Khách hàng cho Hoạt động Thương hiệu và Truyền thông tại Học viện Thương hiệu Plato

Xem thêm Thu gọn

Đang cập nhật

“Đây là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam đúc kết các kiến thức chuẩn quốc tế về nghiên cứu thị trường, về customer insight. Điều quý giá nhất là những kiến thức này được tác giả soi chiếu dưới góc nhìn rất thực tế của người đã có hơn 20 năm làm nghề chuyên nghiệp. Cách viết dễ đọc, dễ hiểu cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Cảm ơn chị Thúy Hà đã ra mắt đầu sách quý giá này.”
― Nguyễn Đức Sơn, Nhà sáng lập Công ty Interloka Brand Agency

“Tìm kiếm customer insight là tiến trình quan trọng nhất trong việc hoạch định bất cứ một chiến lược truyền thông marketing nào. Đọc cuốn sách này là điểm khởi đầu tốt nhất cho tiến trình đó. Thấu hiểu khách hàng cho chiến lược kinh doanh và thực thi hiệu quả là cuốn sách cô đọng, dễ hiểu đầu tiên mà tôi thấy về lĩnh vực này, đúc rút từ hơn 20 năm nghiên cứu thực tế và tâm huyết của tác giả Đặng Thúy Hà.”
― Lê Quốc Vinh, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Le Bros

"Đọc sách, bạn sẽ hiểu được tại sao nghiên cứu khách hàng rất quan trọng. Bạn cũng sẽ biết là dù với nguồn lực và điều kiện nào bạn cũng có thể làm được việc này chỉ là bạn có muốn làm và sẵn sàng làm hay không thôi. Bạn cũng có thể đào tạo, huấn luyện cả hệ thống cùng hướng vào mục tiêu thấu hiểu khách hàng để tạo nên giá trị cho những con số, thông tin cộng hưởng từ mọi bộ phận, phòng ban, cá nhân trong quy trình sản xuất, kinh doanh, marcom của doanh nghiệp. Vì cuốn sách cho bạn những mô hình, sơ đồ tư duy cụ thể về hành trình khách hàng, trải nghiệm khách hàng, các giá trị mà doanh nghiệp có thể kiến tạo cho khách hàng thông qua hành động cụ thể của mình trên các điểm chạm thương hiệu. Rất dễ ứng dụng và thực hành. Cuốn sách sẽ không chỉ hữu ích với những ai đang quan tâm tới việc thấu hiểu khách hàng - người mua hàng, người mang lại doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp. Khi bạn coi mọi đối tượng tiếp xúc của doanh nghiệp, bao gồm cả đội ngũ nhân viên, đồng nghiệp, đối tác, thầu phụ đều là nhóm khách hàng mà bạn cần phải quan tâm, chăm sóc, thì cuốn sách cũng chính là chìa khoá giúp bạn thấu hiểu họ."

_Chị Kawa Nguyễn_

"Rất nhiều các doanh chủ kì cựu đã nhận định rằng nếu không đầu tư cho việc nghiên cứu khách hàng thì doanh nghiệp cũng giống như người đi ra biển mà không có la bàn. "Thấu hiểu khách hàng cho chiến lược kinh doanh và thực thi hiệu quả” của tác giả Đặng Thuý Hà do Alpha Books và NXB Công thương ấn hành mang đến những thông tin quan trọng về khách hàng."

_quochoitv_

Đọc bài viết

"Cuốn sách "Thấu hiểu khách hàng" giúp doanh nghiệp, doanh nhân, những người đam mê khởi nghiệp có được cách tiếp cận khoa học hơn về thị trường và khách hàng."

_Zingnews_

Đọc bài viết