Tôi PR Cho PR

Tác giả: Di Li
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
71.100₫ Giá cũ: 79.000₫ Rẻ hơn 7.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Tác giả Di Li đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Quan hệ công chúng với vai trò người tư vấn chiến lược và tổ chức thực hiện PR, hiện giảng dạy PR tại một số trường Đại học. Năm 2007, chị hoàn thành luận văn thạc sĩ với đề tài lần đầu tiên được nhắc đến ở Việt Nam: Nghiên cứu các biện pháp Marketing và Quan hệ công chúng để củng cố và phát triển thương hiệu giáo dục. Chị cũng là tác giả cuốn "Kỹ năng viết trong Quan hệ công chúng".

Động lực để Di Li bắt tay vào viết cuốn sách "Tôi PR cho PR" chính là vì hiện nay bản thân chị thấy PR đang bị hiểu sai, hiểu xấu, và chị tìm cách sử dụng các biện pháp PR để thay đổi nhận thức của công chúng về PR. Cuốn sách phù hợp với mọi đối tượng từ 15 tuổi trở lên, bất phân ngành nghề và giới tính, bởi trong xã hội, ai cũng phải làm PR cho bản thân mình. 

Theo tác giả thì mục đích của quan hệ công chúng chỉ đơn giản là chiếm cảm tình của số đông và mọi động thái thay đổi nhận thức của công chúng, xử lý khủng hoảng, giao tiếp hai chiều và những việc cụ thể liên quan đến tổ chức sự kiện, viết bài PR, viết thông cáo báo chí, thành lập website và bản tin nội bộ cũng chỉ nhằm mục tiêu cao nhất là chiếm thiện cảm của công chúng. 
Để thực hành được nghề PR, người làm PR phải được đào tạo, tự nghiên cứu và tự thực hành để trang bị kinh nghiệm trong nhiều năm, với vốn kiến thức đa dạng bao gồm: marketing, quảng cáo, báo chí, biên tập, xuất bản, quản lý website, kỹ năng tin học, ngoại ngữ, kỹ năng viết và thuyết trình, kỹ năng đạo diễn chương trình, kỹ năng tổ chức sự kiện và đương nhiên là một kiến thức dày dặn về PR. Thiếu một trong ngần ấy vốn kiến thức, người làm PR trở thành thiếu chuyên nghiệp. 

"Đây là một cuốn sách bổ ích nhất cho những ai chưa hiểu, đã hiểu và hiểu sâu về Quan hệ công chúng, những người đang sống trong một môi trường mà PR là yếu tố không thể tách rời. Cuốn sách được viết với văn phong dễ dễ hiểu, súc tích cùng sự hiểu biết sâu rộng, thực tế về mối quan hệ công chúng, thông qua những câu chuyện sinh động, những sự kiện có thật, tác giả đã cho tôi thấy một bức trang rõ nét hơn về PR tại Việt Nam" - Đạo diễn Ngô Quang Hải nhận xét.

Trong suốt quá trình đọc cuốn sách này, bạn hẵng đừng nhắc đến từ "chất lượng", bởi "chất lượng" là điều đương nhiên bạn phải có trước khi tiến hành các biện pháp Quan hệ công chúng. Nếu sản phẩm vật chất và tinh thần của bạn kém chất lượng, hãy quên đi cuốn sách này bởi nó vô ích đối với bạn. Một câu chuyện PR tốt phải bắt nguồn từ uy tín của tổ chức và chất lượng của sản phẩm.

Alpha Books trân trọng giới thiệu tới độc giả!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...