Top Sách Kinh Doanh FnB

Tác giả: Alpha Books
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
921.600₫ Giá cũ: 1.024.000₫ Rẻ hơn 102.400₫ so với thị trường
Loại sách:combo sách
Số lượng còn lại:
Còn hàng

TOP SÁCH DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI KINH DOANH NHÀ HÀNG & QUÁN CAFE

1. Cẩm nang mở nhà hàng
Tổng hợp những chỉ dẫn quan trọng nhất để bạn có thể bắt đầu cho hoạt động kinh doanh của mình bao gồm: địa điểm, kinh phí, menu, quản lý tài chính, chiến lược quảng bá,... Và những bí quyết quý giá giúp chủ doanh nghiệp chèo lái nhà hàng qua 1 năm đầu sóng gió.

2. Độc tôn để trường tồn
Cuốn sách gồm 51 bí quyết cốt lõi để khởi nghiệp thành công từ Nhật Bản - xứ sở Đông Á với nên ẩm thực thuộc TOP đầu trên thế giới. Câu chuyện từ 15 nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực, rượu truyền thống, nông nghiệp Nhật Bản sẽ truyền cảm hứng cho bạn tạo nên chiến lược khác biệt.

3. 5 điểm mù trong kinh doanh nhà hàng
Cuốn sách chỉ ra 5 chi tiết nhỏ dễ bị chủ nhà hàng bỏ qua nhưng có sức ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh của bạn. Những bài học được thể hiện qua Case Study đến từ chính ông chủ nhà hàng giàu nhất thế giới trong 4 thập kỷ làm kinh doanh.

4. Điều kỳ diệu của lòng hiếu khách
Cuốn cẩm nang chân thực và gần gũi về những trải nghiệm dịch vụ của tác giả từ thời thơ ấu. "Là một chủ nhà hàng, bạn không chỉ phục vụ đồ ăn, bạn đang phục vụ cả một cộng đồng".

5. "Hiểu hết về trà" và "Hiểu hết về cà phê"
Bộ sách đem đến cái nhìn mới lạ và thú vị về trà và cà phê dưới cả góc độ khoa học và nghệ thuật. Lý giải những yếu tố như: địa lý, cách chăm sóc, cách xử lý, bảo quản, pha chế,... có ảnh hưởng gì đến hương vị của một tách trà, ly cà phê.


 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...