Trưởng thành lấy đi điều gì?

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: 8935251420586
(Đánh giá 5 sao)
107.100₫ Giá cũ: 119.000₫ Rẻ hơn 11.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày phát hành 05/2023
Kích thước 13x20,5 cm
Loại bìa Bìa mềm, tay gấp
Số trang 248
Tác giả Gari - Nguyễn Yến Phượng

 

TÓM TẮT NỘI DUNG SÁCH

“Trưởng thành lấy đi điều gì?” là cảm xúc của một thiếu nữ  đương độ 20 nhưng lại giàu có về trải nghiệm đời sống, tình yêu và con người. Cuốn sách bao hàm trong năm phần, mỗi phần đều là những lời chia sẻ, tâm sự và kinh nghiệm của Gari - một chiến binh nhỏ luôn đầy năng lượng – muốn gửi tới độc giả.

“Trưởng thành lấy đi điều gì?” của Gari lôi cuốn bởi giọng văn vừa thu hút, vừa mạnh mẽ, đôi khi lại ủy mị, thướt tha và khá mới lạ. Người đọc hoàn toàn cảm nhận được bóng dáng bản thân trong giai đoạn trưởng thành qua từng dòng chữ.


Cuốn sách được viết vào những tháng ngày mà cô đang tự tìm lại chính mình, sau một thời gian cống hiến trong sự loay hoay, chẳng biết rõ mình cần gì và đang đi về đâu. Cô đã nhận ra rằng sự xấu xí chân thực luôn đáng giá hơn vẻ phù hoa giả tạo. Trên con đường trưởng thành, hoa hồng luôn đi kèm với nước mắt, có niềm vui thì sẽ luôn có nỗi buồn, những con người đã gặp dù tốt hay xấu đều đem đến một bài học nào đó.

 

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

Nguyễn Yến Phượng, sinh năm 1995, bút danh Gari, đã từng là CTV của các tờ báo teen với bút danh: Yến Phượng, Nhóc Gari, Mạc Song Kỳ.
Gari là nhà đầu tư tự do và là nhà sáng lập của vông ty GARI Content Agency; là Founder của trang blog S2G VietNam.
Từng là sinh viên khoa Báo chí & Truyền thông - ĐH KHXH & NV TP.HCM và làm cộng tác cho một công ty quảng cáo; đồng thời cũng gặt hái được nhiều giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016). 
Năm 2020 & 2021, Gari  từng là Top 3 tác giả Việt Nam trên Facebook do Social Bakers xếp hạng, chỉ sau Nguyễn Nhật Ánh và Gào.
Tác giả từng được nhắc tên trên 140 tờ báo Mỹ, Canada như NBC2, MorningStar, Culture Magazine,...

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...