10 Bước Cất Cánh Thương Hiệu

Tác giả: ThS. Đặng Thanh Vân
Mã sản phẩm: 8935251420906
(Đánh giá 5 sao)
449.100₫ Giá cũ: 499.000₫ Rẻ hơn 49.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 11 - 2023
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng, áo ôm
Số trang 420
Tác giả ThS. Đặng Thanh Vân

10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU 

Cuốn sách duy nhất về Quy trình xây dựng thương hiệu 
dành cho Doanh nghiệp Việt Nam

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH

10 bước xây dựng thương hiệu là cuốn sách đầu tiên và duy nhất trên thị trường về quy trình xây dựng thương hiệu viết riêng cho doanh nghiệp Việt Nam. Không chỉ là sách cẩm nang về thương hiệu mà còn là cuốn sách cầm tay chỉ việc, hướng dẫn thực hành về chiến lược.

Có thể nói, xây dựng thương hiệu luôn là vấn đề rất khó khăn với doanh nghiệp ở nhiều giai đoạn phát triển. Vì vậy, việc biên tập cuốn sách theo hành trình từng bước “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn cách làm cùng một số ví dụ và biểu mẫu cụ thể, sẽ giúp Doanh nghiệp có được cẩm nang xây dựng thương hiệu rõ ràng, dễ áp dụng và đem lại thành công cho doanh nghiệp.

Cuốn sách đúc kết mô hình Kim Cương gồm 6 giác cắt chính là Sứ mệnh, Tầm nhìn; Giá trị cốt lõi; Cá nhân hóa; Mô hình và Kiến trúc thương hiệu; Văn hóa thương hiệu; Lịch sử thương hiệu.

B. CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

- Người khởi nghiệp, doanh nhân Việt, nhà lãnh đạo doanh nghiệp - những người đang tâm huyết xây dựng những thương hiệu vì cộng đồng, vì sự thịnh vượng chung của dân tộc Việt Nam.
- Người làm về PR & Marketing
- Sinh viên, cá nhân quan tâm đến xây dựng thương hiệu

C. CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

- Quy trình 10 bước xây dựng thương hiệu đúc kết từ kiến thức thương hiệu và quản trị của thế giới kết hợp kinh nghiệm tư vấn, đào tạo cho hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam trong 20 năm.
- Sở hữu quy trình và form biểu mẫu gói tư vấn chiến lược thương hiệu đang được ứng dụng hiệu quả trị giá hàng trăm triệu của Thanhs cho các doanh nghiệp Việt Nam.
- Cuốn sách “Cầm tay chỉ việc”, chi tiết, áp dụng thực tế, đầy đủ các khía cạnh cần phải hiểu rõ về thương hiệu và quá trình xây dựng thương hiệu từ 0 đến 1, từ 1 đến N.... 
- Hoàn thiện góc nhìn của bạn về thương hiệu. Giúp hiểu rõ vai trò của chiến lược thương hiệu trong quá trình xây dựng các cấp chiến lược và thực thi hiệu quả trong doanh nghiệp. Bạn sẽ biết làm thương hiệu có phải chỉ cần định vị, slogan hay bộ nhận diện hoành tráng hay không, năng lực cốt lõi liên quan gì...
- Tham khảo case study thực tế ứng dụng quy trình trong sách với doanh nghiêp của Việt Nam, dễ hiểu do cùng bối cảnh thị trường

D. ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ 

ThS. Đặng Thanh Vân - Chuyên gia tư vấn Chiến lược Thương hiệu
- Là sáng lập viên, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs từ năm 2000. 

- Hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và giảng dạy về chiến lược thương hiệu, chiến lược marketing và kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam

Được cộng đồng doanh nghiệp và cộng đồng Marcom Việt Nam công nhận là chuyên gia hàng đầu về Thương hiệu Việt.

Xem thêm Thu gọn

 “Em cứ nghĩ đó là 1 cuốn sách về quảng cáo truyền thông, hóa ra là 1 cuốn sách về chiến lược và có thể thực hành được ngay. Em tiếc vì sao không đọc cuốn sách này sớm hơn. Nó bổ ích hơn việc đi học bên ngoài rất nhiều. Những kiến thức quan trọng mà em chưa biết...” 

- Chị Trần Oanh, CEO của Luxury Girl

“Thực sự như 1 cuốn sách giáo khoa về thương hiệu cho người ngoài ngành, và cả sinh viên muốn tìm hiểu toàn cảnh panorama về xây dựng 1 thương hiệu bền vững bắt đầu từ đâu, bắt tay vào làm thế nào (có nhiều ví dụ, mẫu template ứng dụng luôn). Ngoài ra, cuốn sách cũng có vô vàn cách marketing tiếp thị sp, dùng được ngay cả khi bạn không quan tâm tới thương hiệu, mà chỉ có mục tiêu kiếm tiền kiểu con buôn, ăn xổi... “

- Anh Tú Nguyễn, Mentor – Đóng gói và nhân bản chuỗi bán lẻ

“Theo anh cuốn này đặc biệt vì 4 lý do chính:
1. Nó là dạng sách giáo khoa, nền tảng, nên những ai cần học tổng quan và căn bản nhất về Thương hiệu đều có thể học. Khác với nhiều cuốn khác đi sâu 1 vấn đề cụ thể nên người đọc phải đọc rất nhiều cuốn khác nhau thì thay vì thế đọc cuốn này là có căn bản.
2. Mỗi chương đều đào sâu chi tiết theo hướng hướng dẫn thực hành từng bước, nên nếu muốn áp dụng sâu 1 chủ đề, ví như văn hóa doanh nghiệp hay thiết kế Hệ thống nhận diện, hay làm SWOT như thế nào, đều có thể đọc riêng chương đó áp dụng ngay.
3. Casestudy + công cụ phân tích được bổ sung chi tiết qua từng lần tái bản. Đều là case thực tế của doanh nghiệp SMEs Việt Nam nên rất dễ áp dụng.
4. Cuốn sách này làm theo motip các cuốn sách kinh điển của thế giới chứ không phải sách viết theo trào lưu. Nên giá trị sẽ bền vững, mỗi một lần có version mới sẽ đọc thấy “hơi thở” thời đại và sự thay đổi quan điểm của người viết. Giống như Phillip Kotler với Marketing, cuốn 4.0 đã hoàn toàn khác với cuốn ban đầu và vì thế đọc cuốn mới nhất sẽ thấy sát thực hơn hẳn.”

- Anh Tuấn Hà, CEO Vinalink

 

Nội dung đang được cập nhật...