Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy

Tác giả: Allan Dib
Mã sản phẩm: 8935251417043
(Đánh giá 5 sao)
135.150₫ Giá cũ: 159.000₫ Rẻ hơn 23.850₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2021-07-15 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Lê Thị Mỹ Linh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Mô Tả Sản Phẩm

Kế Hoạch Marketing Trên Một Trang Giấy

Nhắc đến marketing, với những doanh nghiệp thực sự quan tâm, họ thường nghĩ ngay đến những buổi diễn thuyết nhiều tiếng đồng hồ, hàng nghìn đầu sách “nặng đô”, hàng tá chiến lược dài lê thê và phức tạp với cơ man biểu đồ, diễn giả

Trên thực tế, chiến lược Marketing của doanh nhân thành công Allan Dib chỉ là chín ô vuông gói gọn trong một trang giấy. Bằng việc kết hợp giữa các chiến lược, chiến thuật và các khái niệm đã được bảo chứng thành công sau nhiều thập kỷ thử nghiệm và đo lường bởi các bậc thầy về marketing phản hồi trực tiếp; cộng với những chiến lược thực tiễn do chính Allan đề xướng và áp dụng hiệu quả trong thực tiễn, Kế hoạch marketing một-trang-giấy là một bước đột phá trong khâu thực hiện. Với Kế hoạch marketing một-trang-giấy, marketing là thực sự trở thành một kỹ năng kinh doanh bậc thầy. Nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công và quan trọng hơn thế, nó cũng giúp các doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh khác mà bạn tham gia trong tương lai thành công.

Xem thêm Thu gọn

 

 

 

"Cuốn này rất hay, nó gỡ rối trước và trong lúc chúng ta bắt đầu một công việc gì đó, không chỉ mỗi kinh doanh hay marketing"

"Rất hay, rất tuyệt vời. Bạn nào là trưởng phòng hoặc leader marketing marketing nên đọc"

 

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5