12,5 Bí Quyết Của Người Bán Hàng Xuất Sắc

Tác giả: Jeffrey Gitomer
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
62.100₫ Giá cũ: 69.000₫ Rẻ hơn 6.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

 (Tái Bản - Đổi Tên Từ "Bán Hàng Không Phải Ai Cũng Biết")

Nhiều người thường coi bán hàng chỉ đơn giản là hoạt động giữa bên bán và bên mua, trong đó người bán nỗ lực bán sản phẩm/dịch vụ còn người mua mua sản phẩm/dịch vụ theo nhu cầu của bản thân.

Bằng sự sắc sảo và nhạy cảm của một người bán hàng bẩm sinh kết hợp với những kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Jeffrey Gitomer đưa ra một định nghĩa MỚI về bán hàng: Bán hàng là tạo ra môi trường thu hút khách hàng mua những gì bạn có (khách hàng ở thế chủ động), chứ không phải nỗ lực bán hàng cho khách, đưa khách hàng vào tình thế phải mua (khách hàng ở thế bị động).

Nằm trong series sách Big Book và khai thác triệt để định nghĩa bán hàng hướng khách hàng ở trên, Bán hàng không phải ai cũng biết của Jeffrey Gitomer mở ra thêm một hướng tiếp cận mới cho hành trình tìm kiếm thành công của người bán hàng.

Với 12,5 bí quyết bán hàng đỉnh cao, Bán hàng không phải ai cũng biết sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về công việc bán hàng tưởng chừng như đơn giản. Trong một chừng mực nào đó, cuốn sách sẽ giúp người đọc trả lời những câu hỏi như: Đâu là sự khác biệt giữa một chuyên gia bán hàng và một nhân viên bán hàng a-ma-tơ? Nhân viên bán hàng cần những gì để duy trì thành công trong nghề?,... và vận dụng khéo léo các bí quyết bán hàng vào thực tiễn công việc.

MỤC LỤC:

Tự tạo ra điều kỳ diệu
Hãy sẵn sàng để chiến thắng. Ai sẵn sàng, người đó sẽ chiến thắng
Thương hiệu cá nhân là việc bán hàng: Điểm quan trọng không phả là bạn biết ai, mà là ai biết bạn
Quan trọng là giá trị, là mối quan hệ, chứ không phải giá cả
Đó không phải công việc, đó là việc hình thành mạng lưới
Nếu bạn không thể tiếp cận người quyết định thật sự bạn sẽ thất bại
Thu hút tôi và anh có thể khiến tôi tìm ra chính mình
Nếu bạn có thể làm họ cười, bạn sẽ thuyết phục được họ mua hàng của bạn
Hạn chế rủi ro và đển biến bán thành mua
Khi bạn tự nói về mình, đó là sự khoe khoang. Khi người khác nói về bạn, đó là bằng chứng xác thực
Hãy nhạy bén hơn!
Từ bỏ cương vị người giám sát mọi sự

####

"Đây là một cuốn sách cần thiết cho những bạn thuộc ngành sales trong tương lai. Nó giúp các bạn hiểu thêm về các khía cạnh của bán hàng, tránh những rủi ro thường gặp và các bí quyết làm sao để công việc trở nên thuận buồm xuôi gió hơn. Cuốn sách này là những gì tác giả đúc kết được trong toàn bộ quá trình kinh doanh của mình. Những bạn nào sắp bước chân vào ngành này thì mình nghĩ rằng các bạn nên mua về đọc. Đọc rồi ngẫm nghĩ về nó. Đọc nhiều lần rồi hãy thử áp dụng những qui tắc này vào công việc kinh doanh của mình. Tôi nghĩ cuốn sách này sẽ không làm các bạn thất vọng đâu. Có thể nó sẽ giúp các bạn trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp trong tương lai đấy!"

 

"Các bạn trẻ mới bước chân vào nghề sales nhưng chưa có định hướng về công việc này thì nên nghiên cuốn sách "12,5 bí quyết của người bán hàng xuất sắc" để có những nhận thức và khái niệm về nghề sales. Những người đã và đang làm sales muốn tìm ra phương pháp để tăng doanh số bán hàng của mình cũng nên nghiền ngẫm cuốn sách này. Các nguyên tắc trong cuốn sách là những điều khái quát về phương pháp để thành công trong việc bán hàng, và các kỹ năng người bán hàng phải trang bị cho mình để có thể bán hàng chuyên nghiệp."

 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5