15 Bí Kíp Thích Nghi Và Thăng Tiến Nơi làm Việc Mới

Tác giả: James Innes
Mã sản phẩm: 8935251421163
(Đánh giá 5 sao)
125.100₫ Giá cũ: 139.000₫ Rẻ hơn 13.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

15 BÍ KÍP THÍCH NGHI VÀ THĂNG TIẾN NƠI LÀM VIỆC MỚI 
Tặng kèm 15 sai lầm phổ biến và cách phòng tránh

I. CUỐN SÁCH DÀNH CHO:

  • Người mới đi làm
  • Người mới ra trường
  • Người đang chuẩn bị chuyển việc
  • Người mới đi làm lại sau một thời gian nghỉ việc dài
  • Người muốn thăng tiến trong công việc hiện tại

II. TÓM TẮT SÁCH
Có thể bạn là ứng viên hoàn hảo cho vị trí công việc và có thể đó chính là công việc bạn mong muốn nhưng việc thích nghi với công việc mới, con người mới, kỹ năng mới (và những vấn đề mới!) chắc chắn không phải là một quá trình dễ dàng. 
Những ngày, tuần và tháng đầu tiên đi làm rất quan trọng và sẽ quyết định không chỉ tới cách bạn tiến bộ lâu dài trong công việc mới mà còn là quãng thời gian để bạn xem liệu bản thân có thể “sống sót” sau khi nhảy việc hay không! Nhiều yếu tố khác không liên quan trực tiếp đến năng lực chuyên môn cũng đóng vai trò rất quan trọng.
Bạn đã có những công cụ cần thiết, bây giờ bạn cần chứng minh bản thân – và chứng minh bạn là mảnh ghép hoàn hảo đối với các đồng nghiệp cũng như quản lý tương lai – nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn sẽ dễ phá hỏng tất cả.
Có nhiều cách giúp bạn cải thiện tỷ lệ thành công; trong cuốn sách này, bạn sẽ được cung cấp các lợi thế chiến thắng để trở nên vượt trội hơn các đồng nghiệp.


III. ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CUỐN SÁCH

  • Cuốn sách chỉ cho bạn cách triển khai một chiến lược chiến thắng – lập kế hoạch và chuẩn bị cho mọi tình huống đồng thời học cách giải quyết mọi vấn đề theo yêu cầu của những vị sếp khó tính nhằm giải quyết khối lượng công việc nặng nề cũng như các vấn đề chính trị nơi công sở (office politics).
  • Cuốn sách hướng dẫn bạn những điểm quan trọng, giúp bạn biết cách thích ứng với quá trình chuyển đổi đồng thời thể hiện tầm ảnh hưởng với sếp và đồng nghiệp mới.
  • Cuốn sách sẽ thảo luận về những gì bạn cần làm để tiếp tục tiến lên, được tăng lương và thăng chức thành công.
  • Cuốn sách là tuyển tập phương pháp bao gồm tất cả các mẹo và thủ thuật mà bạn cần để trở thành một người mới vượt trội.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ: 
James Innes (1975)

Là Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của:
The Resume Centre (Australia và Canada)
The CV Centre (Anh, Ireland, New Zealand và Nam Phi)
CV Center (Đức, Áo, Pháp, Áo, Bỉ)
The Resume Center (Hoa Kỳ)
Với kinh nghiệm hơn 20 năm điều hành các tổ chức về nghề nghiệp tại nhiều quốc gia, James Innes là một trong những chuyên gia CV chuyên nghiệp  hàng đầu thế giới.
Ông tích cực tham gia trong nhiều lĩnh vực như giảng dạy, xây dựng và báo chí trước khi chuyển sang lĩnh vực tuyển dụng và việc làm.

Ông là tác giả của nhiều đầu sách về nghề nghiệp bán chạy như: The Interview Book, The Interview Question & Answer Book, The Cover Letter Book, Ultimate New Job, The CV Book.
 

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...