21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo

Tác giả: John C. Maxwell
Mã sản phẩm: 8935251419825
(Đánh giá 5 sao)
169.150₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 29.850₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Phẩm chất lãnh đạo nằm sâu tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta, nhưng không phải ai cũng có thể phát huy hay vận dụng nó một cách đúng đắn. Thật vậy, chính điều đó mới tạo nên cái mà ta gọi là "Xã Hội". Chỉ có những người dám thử, dám làm và năng tìm tòi học hỏi và hoàn thiện bản thân bằng những kinh nghiệm học được từ người đi trước mới có thể trở thành một dấu nhấn nổi trội trong xã hội và hoàn hảo cho cuộc sống bản thân. 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo là những chắt lọc từ kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo của John C. Maxwell. Đó là những nguyên tắc mà theo Maxwell, các nhà lãnh đạo nên vận dụng và thực hành một cách linh hoạt, thường xuyên, để đảm nhiệm vai trò và vị trí của mình một cách toàn diện, đồng thời dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công.

Theo phân biệt của Peter Drucker, nhà quản lý là người làm đúng mọi việc, còn nhà lãnh đạo là người làm những điều đúng.

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo kết hợp những kiến thức mà John C. Maxwell tích luỹ từ thành công cũng như sai lầm của bản thân với những quan sát và phân tích về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự… Đó là những nguyên tắc ảnh hưởng một cách căn bản tới hiệu quả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho thấy “thành bại đều do lãnh đạo”, như Maxwell từng nói.

Hãy khám phá tại sao:

+ Henry Ford suýt đưa công ty mình tới phá sản;

+ Một số doanh nghiệp nhận được rất nhiều vốn đầu tư mạo hiểm trong khi những doanh nghiệp khác thì không;

+ Công nương Diana được hang triệu người yêu mến, còn phu quân của bà không thuyết phục ai;

+ Giá cổ phiếu Coca-Cola vẫn rất cao, kể cả khi CEO của công ty đột ngột qua đời;

+ Số giáo dân trong khu vực của mục sư vô danh đã tăng từ 700 lên 14.000 người trong vòng bảy năm;

+ Nguyên tắc Giới hạn là nguyên tắc lãnh đạo quan trọng nhất...

Xem thêm Thu gọn

Đang cập nhật

Đang cập nhật

“Chức vụ không tạo nên lãnh đạo mà chính lãnh đạo tạo ra chức vụ”. Thực tế, phẩm chất lãnh đạo luôn tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta nhưng không phải ai cũng có thể phát huy hay vận dụng nó một cách đúng đắn và hiệu quả để có thể trở thành một nhà lãnh đạo thành công, để lại những dấu ấn nổi trội cho cộng đồng, tổ chức. Chính vì vậy tác giả John C.Maxwell, người luôn nằm trong top đầu nhóm tác giả có các ấn phẩm bán chạy nhất của NewYork Times đã chắp bút nên cuốn sách “21 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo”. Cuốn sách nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên khắp thế giới và được tái bản rất nhiều lần trong suốt thời gian qua. "

_Quochoitv_

Đọc bài viết

Đánh giá sản phẩm

5