21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Tác giả: John C. Maxwell
Mã sản phẩm: 8935251419207
(Đánh giá 4,5 sao)
107.100₫ Giá cũ: 119.000₫ Rẻ hơn 11.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alphabooks
Kích thước 350
Dịch Giả Hà Quang Hùng
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 212
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Mô Tả Sản Phẩm

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản 2018)

Bạn mơ ước điều gì? bạn thấy mình đang làm gì trong giấc mơ lớn của chính mình? Điều gì đang ngăn cách bạn và ước mơ đó? Câu trả lời chính là nghệ thuật lãnh đạo. Tiến sĩ John Maxwell, tác giả cuốn sách này khẳng định: “mọi thành bại đều do nghệ thuật lãnh đạo, song biết cách lãnh đạo mới chỉ làm nên nửa cuộc chiến. Hiểu nghệ thuật lãnh đạo và thật sự lãnh đạo là hai việc hoàn toàn khác nhau”.

Chìa khóa biến bạn từ người nắm vững nguyên tắc lãnh đạo thành nhà lãnh đạo đích thực nằm ngay trong tính cách của bạn. Những phẩm chất, tính cách sẽ khơi nguồn, thúc đẩy tài năng lãnh đạo, và tạo dựng thành công cho bạn. Một phần năng lực phát triển mà nhà lãnh đạo có được là nhờ học hỏi các nguyên tắc. Đó là những công cụ rất hiệu quả. Nhưng muốn đạt đến cấp độ lãnh đạo cao nhất, bạn phải dựa vào sức mạnh nội tại – những phẩm chất làm nên con người bạn. Khi nghiên cứu về những nhà lãnh đạo vĩ đại, bạn sẽ thấy tất cả họ đều sở hữu 21 phẩm chất được đề cập trong cuốn sách này: sứs hút, lòng cản đảm, sự tận tâm, thái độ tich cực, tinh thần trách nhiệm… Nếu bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo theo cách bạn nên làm từ bên trong, bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo theo cách bạn muốn ở bên ngoài. Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn khám phá, sàng lọc và phát huy những tố chất cá nhân cần thiết của một nhà lãnh đạo thực thụ, mẫu người mà tất cả mọi người đều muốn đi theo.

Xem thêm Thu gọn

Lãnh đạo là một nghệ thuật, có lẽ vì thế mà nhiều đầu sách về lãnh đạo viết rất hoa mĩ mà nội dung hữu ích chả được bao nhiêu, riêng sách của John C. Maxwell thì khác, ông đúc kết nghệ thuật lãnh đạo thành các nguyên tắc đơn giản, dễ hiểu, kết hợp những câu chuyện minh họa sinh động. Cuốn sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo là một tác phẩm như vậy. Cuốn sách không chỉ dành cho những người muốn trở thành lãnh đạo mà còn dành cho bất kỳ ai muốn xây dựng những phẩm chất tốt đẹp cho bản thân.

Độc giả Tuan Anh Lai nhận xét về tác phẩm 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản 2012)
Khi nghiên cứu về những nhà lãnh đạo vĩ đại, bạn sẽ thấy tất cả họ đều sở hữu 21 phẩm chất được đề cập trong cuốn sách này: sức hút, lòng cản đảm, sự tận tâm, thái độ tich cực, tinh thần trách nhiệm… Nếu bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo theo cách bạn nên làm từ bên trong, bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo theo cách bạn muốn ở bên ngoài. Vẫn không nghe được. Vẫn không nghe được

John C Maxwell là một tác giả đã quá đỗi nổi tiếng nhờ những cuốn sách bán chạy ông đã viết về nghệ thuật lãnh đạo và cách đối nhân xử thế với mọi người. Quyển sách tuy mỏng nhưng cực kì lí thú và bổ ích. Nếu bạn đang sở hữu một ước mơ cháy bỏng là trở thành nhà lãnh đạo tương lai thì đây đúng là cuốn sách dành cho bạn. Từng chương sách như mở ra một thế giới mới trước mắt người đọc, những nguyên tắc tuy rất đơn giản nhưng lại hữu ích và thực dụng. Đây là quyển sách dành cho mọi người.

Độc giả Tôn Thất Duy Khương nhận xét về tác phẩm 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản 2012)
Câu trả lời chính là nghệ thuật lãnh đạo. Vẫn không nghe được Tiến sĩ John Maxwell, tác giả cuốn sách này khẳng định: “Mọi thành bại đều do nghệ thuật lãnh đạo, song biết cách lãnh đạo mới chỉ làm nên nửa cuộc chiến. Vẫn không nghe được Hiểu nghệ thuật lãnh đạo và thật sự lãnh đạo là hai việc hoàn toàn khác nhau”. Vẫn không nghe được. A!Thì ra là vậy!

Nếu bạn là một người yêu thích lãnh đạo thì hãy sỡ hữu ngay cuốn sách này. 21 phẩm chất được tác giả đúc kết gần như là cả cuộc đời của ông. Từng phẩm chất một cần phải được đọc kĩ càng và rèn luyện như đề nghị bạn sẽ thấy nhiều thay đổi xảy ra xung quanh, về cả bản thân lẫn những người sự việc xảy ra xung quanh chúng ta. Và dành cho những nhà kinh doanh lớn những người đang dẫn dắt một đội nhóm. Cuốn sách không chỉ dành cho những nhà lãnh đạo lớn mà ngay cả một người bình thường cũng nên tìm đọc cuốn này. Vì bản thân tôi thấy nó giúp rất nhiều cho công việc cũng như cuộc sống hằng ngày

Độc giả Hữu Nguyễn nhận xét về tác phẩm 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (Tái Bản 2012)
Bạn mơ ước điều gì? bạn thấy mình đang làm gì trong giấc mơ lớn của chính mình? Điều gì đang ngăn cách bạn và ước mơ đó?. A!Thì ra là vậy!

John C. Maxwell là đã quá nổi tiếng với những đầu sách về đề tài lãnh đạo. Trong quyển sách này, ông giới thiệu với bạn đọc 21 phẩm chất vàng của người lãnh đạo, trong mỗi phẩm chất lại có những diễn giải chi tiết về nội dung cũng như cách thức rèn luyện để đạt được phẩm chất đó. Sách được viết với những đề mục rõ ràng, bạn đọc rất dễ tóm lại ý chính sau mỗi chương (mỗi phẩm chất). Một điểm cộng nữa là sách có thiết kế bìa đẹp, in trên giấy chất lượng tốt. Sách dành cho những ai muốn thử thách mình trong vai trò lãnh đạo cũng như phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

4,5