Bách Khoa Toàn Thư Về Khởi Nghiệp

Tác giả: Steve Blank - Bob Dorf
Mã sản phẩm: 8935251403794
(Đánh giá 5 sao)
359.100₫ Giá cũ: 399.000₫ Rẻ hơn 39.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2017-10-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả An Chi, Thiên Thư
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 686
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

 

"Cuốn sách này dành cho tất cả những nhà khởi nghiệp và sử dụng khái niệm khởi nghiệp hàng trăm lần. Nhưng chính xác thế nào là khởi nghiệp? Một công ty khởi nghiệp không phải là phiên bản thu nhỏ của một công ty lớn. Một công ty khởi nghiệp là một tổ chức nhất thời đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh có khả năng mở rộng, đáp ứng những nhu cầu lặp lại và sinh lời. Tại giai đoạn đầu, mô hình kinh doanh khởi nghiệp là một tấm vải được phủ đầy những ý tưởng và sự phỏng đoán, nhưng nó không có khách hàng và sự hiểu biết tối thiểu về khách hàng.
Nhưng chúng ta mới chỉ định nghĩa những từ: khởi nghiệp, doanh nghiệp và đổi mới một cách nửa vời. Ở Thung lũng Silicon, Main Street và Corporate America, những từ này có nghĩa khác. Mỗi kiểu khởi nghiệp lại hoàn toàn khác nhau nên cuốn sách này cung cấp sự chỉ dẫn cho từng trường hợp."

"Mọi doanh nhân đều chắc chắn rằng hành trình của anh ta hay cô ta là độc đáo. Mỗi người đều đi theo con đường khởi nghiệp không có lộ trình và tin rằng không có một mô hình hay khuôn mẫu nào có thể áp dụng một cách khả thi. Điều khiến một số công ty khởi nghiệp thành công trong khi số khác phải bán thanh lý đồ đạc có vẻ chính là yếu tố may mắn. 
Nhưng thực ra không phải vậy. Như Campbell đã chỉ ra, bản phác thảo thường giống nhau. Con đường dẫn đến thành công trong khởi nghiệp là trải nghiệm tốt và thấu hiểu tốt. Đây là con đường thành công đích thực và có thể lặp lại nhiều lần. Cuốn sách này sẽ phác họa nên con đường đó.
"
_ Trích: Bách khoa toàn thư về khởi nghiệp

Chúng tôi thấy sự tương quan trực tiếp giữa thành công của các những nhà khởi nghiệp và mức độ mà cuốn sách của họ bị quăn góc, tả tơi và rách nát. Hãy sử dụng cuốn sách này, đừng chỉ đọc nó! Suy cho cùng, những người sáng lập đều là nghệ sĩ. Đừng hy vọng mọi việc sẽ hoàn hảo như trong sách. Cuốn sách này không thể xử lý mọi quyết định kinh doanh và mọi kiểu doanh nghiệp khởi nghiệp. Bạn đang không chỉ tìm kiếm sự thật bên ngoài tòa nhà mà còn muốn nhìn thấu vào bên trong và tìm kiếm sự hứng khởi. Không phải mọi lời khuyên đều phù hợp với những tình huống mà bạn sẽ phải đối mặt. Và không phải mọi lời khuyên đều luôn hiệu quả. Đó là điều mà các những nhà khởi nghiệp nên dự liệu. 

Tác giả:
-    Steve Blank: Doanh nhân, tác giả và là giáo sư giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng nhất thế giới như Stanford, Berkeley, Columbia… Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Nhân sự của Google.
-    Bob Dorf: Doanh nhân, tác giả và là giáo sư giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng như Columbia, Skolkovo…

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5