Bản Chất Của Dối Trá

Tác giả: Dan Ariely
Mã sản phẩm: 8935251418583
(Đánh giá 5 sao)
134.100₫ Giá cũ: 149.000₫ Rẻ hơn 14.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2014-05-30 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 331
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Mô Tả Sản Phẩm

Hầu hết chúng ta đều nghĩ mình trung thực, nhưng, trên thực tế, tất cả chúng ta đều dối trá. Từ Washington đến Phố Wall, từ lớp học đến nơi làm việc, hành vi phi đạo đức xuất hiện ở khắp mọi nơi. Không ai trong chúng là ngoại lệ, cho dù đó là một lời nói không gây hại (white lie) đến các báo cáo tài chính gian lận.

Trong cuốn sách Bản Chất Của Dối Trá, cuốn sách từng đoạt giải thưởng lớn - tác giả sách bán chạy nhất, Dan Ariely cho thấy tại sao một số điều dễ nói dối hơn những điều khác, làm thế nào để gặp ít vấn đề hơn chúng ta tưởng hơn khi bị lừa dối, và cách hoạt động kinh doanh đã mở đường cho các hành vi phi đạo đức, cả cố ý lẫn vô ý như thế nào. Ariely đã khám phá ra cách thức hoạt động của các hành vi phi đạo đức trong cuộc sống riêng, công việc và chính trị, và nó đã ảnh hưởng đến tất cả chúng ta như thế nào, ngay cả khi chúng ta nghĩ mình có những tiêu chuẩn đạo đức cao. Ariely cũng xác định những gì giúp chúng ta trung thực, chỉ đường cho việc trở thành người có đạo đức hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Với những phát hiện từ chính tác giả lẫn những phát hiện học thuật, cuốn sách sẽ thay đổi cách chúng ta nhìn nhận chính mình, hành động của bản thân và những người khác.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách "Bản Chất Của Dối Trá - Dan Ariely"

 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

 

Xem thêm Thu gọn

"Quyển sách này như tiêu đề của nó, cho chúng ta thấy bản chất của dối trá là gì. Các nguyên nhân dẫn đến dối tra được trình bày chi tiết rành mạch và có các số liệu chứng minh đi kèm. Song song với việc cho biết bản chất của dối trá, một số biện pháp để giảm thiểu dối trá trong cuộc sống, công việc cũng được tác giả đề cập tới.
Mua và đọc từ khá lâu, tôi đã trải nghiệm những điều trong quyển sách và ứng dụng nó trong công việc của chính mình. Hiệu quả về giảm gian lận được giảm thiểu nhiều và ý thức về gian lận trong tổ chức được nâng cao là điểm rất đáng mừng.
Vì sách chú trọng chứng minh các luận điểm được nêu bằng các thì nghiệm chi tiết, nên nếu bạn nào không có nhiều thời gian có thể lướt qua các thí nghiệm để đến luôn với phần phân tích và kết luận nhé."

-- Độc giả Nguyễn Tiến Đức

 

 

Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5