Bán Hàng Livestream - Sân Khấu Ảo, Doanh Số Thật

Tác giả: Bùi Thanh Thịnh
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 6 - 2024
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm tay gấp, ruột in 4 màu
Số trang 164
Tác giả Bùi Thanh Thịnh

BÁN HÀNG LIVESTREAM

Sân Khấu Ảo, Doanh Số Thật

 

A. NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Livestream bán hàng ngày nay không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Hình thức này thịnh hành ở Trung Quốc, một “cường quốc” về thương mại điện tử, từ năm 2014, rồi phát triển ở nước ta từ năm 2017. Ở thời điểm hiện tại, ngay tại Việt Nam, có những cá nhân mỗi lần livestream chốt được tới hàng chục nghìn đơn hàng, với doanh số lên tới cả tỷ đồng. Nhận thấy xu hướng đầy tiềm năng này cùng với kinh nghiệm thực chiến trong ngành, tác giả Bùi Thanh Thịnh - Chuyên gia tư vấn, đào tạo về bán hàng, kinh doanh cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đã viết cuốn sách "Bánh Hàng Livestream - Sân Khấu Ảo, Doanh Số Thật" - cuốn cẩm nang thực chiến dành cho nhà bán hàng online từ cấp độ đang tìm hiểu để bắt đầu kinh doanh cho tới những người kinh doanh chuyên nghiệp.

Thông qua cuốn sách Bán hàng Livestream, bạn sẽ biết được:

- Những hình thức kiếm tiền với livestream
- Chuẩn bị kịch bản, thiết bị, tâm lý cho buổi livestream
- Cách livestream, tăng tương tác trên nền tảng Facebook, TikTok, Youtube
- Quản lý và phân phối đơn hàng sau khi livestream.

B. CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

- Người muốn kinh doanh, khởi nghiệp bằng bán hàng livestream; 
- Người đã có kinh nghiệm bán hàng livestream muốn tăng hiệu quả và doanh số;
- Người sáng tạo nội dung mong muốn thành công trên mạng xã hội;
- Dân văn phòng, người trẻ đam mê kiếm tiền thông qua Internet.

C. CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Chia sẻ những bước cơ bản trong công việc, những kinh nghiệm thực chiến thiết thực nhất để có thể “làm thật”.
- Nắm được những yếu tố cần chuẩn bị cho chuỗi livestream của riêng mình.
- Cập nhật những thông tin quan trọng để tránh những sai lầm, thất bại trong việc livestream bán hàng. Đây là những kinh nghiệm “xương máu” được đúc kết từ nhiều người đi trước mà các bạn nên biết để không đi vào những vết xe đổ đó, tránh việc mất tiền vô ích.

  

D. ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ 

Bùi Thanh Thịnh, CEO Enternet Việt Nam – Tổ hợp giải pháp kinh doanh online hàng đầu.  Huy chương Vàng Thương hiệu Xuất sắc Châu Á 2023 do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á bình chọn.

Sáng lập kênh Youtube Thanh Thịnh Bùi – chia sẻ kiến thức kinh doanh online, đạt hàng triệu lượt xem. Sáng lập thanhthinhbui.com – website chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online chuyên nghiệp.

Chuyên gia tư vấn, đào tạo về bán hàng, kinh doanh cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, thường xuất hiện trên các trang thông tin điện tử như vtv.vn, dantri.com.vn, thanhnien.vn….
 

Xem thêm Thu gọn

"Trong quá trình tìm hiểu các thông tin cho dự án online business của mình, tôi tìm được cuốn sách Kinh doanh Online – Ai cũng có thể bắt đầu và từ đó tôi biết tới tác giả Bùi Thanh Thịnh, ngưỡng mộ và yêu quý Thịnh, chúng tôi trở thành bạn bè thân thiết. Thịnh luôn thể hiện mình là người điểm đạm, bình tĩnh, chỉn chu trong công việc và cuộc sống. Nay được đọc thêm cuốn Bán hàng livestream – Sân khấu ảo, doanh số thật của Thịnh, tôi rất tâm đắc. Các cuốn sách của Thịnh thường được phát hành với lối văn phong gần gũi, bình dị, để ai cũng có thể đọc, hiểu và thực hành mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Với cuốn sách Bán hàng livestream – Sân khấu ảo, doanh số thật này, tôi tin rằng, đây là một cẩm nang thực chiến dành cho nhà bán hàng online từ cấp độ đang tìm hiểu để bắt đầu kinh doanh cho tới những người kinh doanh chuyên nghiệp.
Từng đọc cuốn sách Kinh doanh Online – Ai cũng có thể bắt đầu của tác giả Bùi Thanh Thịnh, nay được đọc thêm cuốn Bán hàng livestream – Sân khấu ảo, doanh số thật của Thịnh, tôi rất tâm đắc. Các cuốn sách của Thịnh thường được phát hành với lối văn phong gần gũi, bình dị, để ai cũng có thể đọc, hiểu và thực hành. Cuốn sách Bán hàng livestream – Sân khấu ảo, doanh số thật là một cẩm nang thực chiến dành cho nhà bán hàng online từ cấp độ đang tìm hiểu để bắt đầu kinh doanh cho tới những người kinh doanh chuyên nghiệp”

—JAMES DƯƠNG – TỔNG GIÁM ĐỐC DCORP VIỆT NAM


“Cuốn sách Bán hàng livestream – Sân khấu ảo, doanh số thật như một từ điển hoàn hảo về kênh bán hàng livestream đã thịnh hành và bùng nổ tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Không chỉ giúp bạn nhìn nhận ra sự kỳ diệu của livestream mà nó có thể giúp bạn từng bước tiếp cận, chuẩn bị cho chiến lược livestream của riêng mình để tạo ra thu nhập trên Internet từ việc bán hàng hoặc thậm chí thu nhập từ livestream không cần chuẩn bị về hàng hoá. Tôi nghĩ rằng đây là cuốn sách nên đọc cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào nếu muốn xây dựng một quy trình livestream bán hàng hoàn hảo."

—PHẠM NGỌC THẠCH – CEO AZDIGI CORPORATION

 

“Livestream là một kênh tiếp cận và bán hàng đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, từ Trung Quốc, Mỹ tới các quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam.
Tuy vậy, để thành công, các bạn seller cần trang bị những kiến thức nền tảng từ xây dựng kịch bản, chuẩn bị dụng cụ, tâm lý cho tới cách thức kiếm thu nhập từ livestream.
Cuốn sách Bán hàng livestream – Sân khấu ảo, doanh số thật của tác giả Bùi Thanh Thịnh, một chuyên gia affiliate và digital marketing với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhiều bài học để thành công với livestream."

—ĐỖ HỮU HƯNG – CEO ACCESSTRADE

 

 

“Tôi khá ấn tượng với tư duy nội dung livestream bán hàng đa kênh được chia sẻ trong cuốn sách Bán hàng livestream – Sân khấu ảo, doanh số thật, vì nếu chỉ tập trung vào một kênh dần sẽ dẫn đến cạnh tranh và không mở rộng được tệp khách hàng, rủi ro về tính ổn định trong mô hình kinh doanh cũng như phụ thuộc vào nền tảng.
Ngoài ra, cuốn sách cũng chia sẻ khá chi tiết về các bước chuẩn bị kịch bản, tâm lý, giọng nói... và các kỹ thuật livestream đa nền tảng cũng như phát trển đội nhóm livestream để phát triển mô hình kinh doanh. 
Chúc mừng team đã hoàn thành cuốn sách chất lượng và chia sẻ giá trị tới nhà bán hàng trực tuyến.
"

—BÌNH NGUYỄN – CEO & FOUNDER LADIPAGE VIET NAM

 

 

####

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5