Bí Quyết Kinh Doanh Cửa Hàng Thời Trang

Tác giả: Lư Chung Minh
Mã sản phẩm: 8935251421651
(Đánh giá 5 sao)
152.150₫ Giá cũ: 179.000₫ Rẻ hơn 26.850₫ so với thị trường
Loại sách:Quản Trị Kinh Doanh
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Kinh doanh thời trang dần trở nên khó khăn hơn, cạnh tranh khốc liệt hơn. Tuy nhiên vẫn có những chủ cửa hàng làm việc nhẹ nhàng, kiếm được nhiều tiền. Vậy bít quyết nằm ở đâu?

Vốn dĩ, kinh doanh thời trang là một dự án có hệ thống, bao gồm lựa chọn địa điểm và định vị phân khúc kinh doanh, nhập hàng, phối đồ, bày biện sắp xếp, bán hàng, trải nghiệm mua sắm, quản lý khách hàng… Ta không thể tạo ra lợi nhuận hay mở rộng kinh doanh chỉ bằng một khâu trong đó.

Cuốn sách :"Bí quyết kinh doanh cửa hàng thời trang - Và những mánh lưới bạn chưa từng biết" sẽ tập trung vào hệ thống của các cửa hàng thời trang bán chạy, kết hợp và so sánh nhiều trường hợp, giao thoa các khái niệm kinh doanh khác nhau, hy vọng tạo ra giá trị cho các chủ cửa hàng trong vài năm tới.

CUỐN SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

  • Cuốn sách khai thác về lĩnh vực thời trang dưới góc nhìn của một chuyên gia, người đã có 20 năm kinh kinh nghiệm bán buôn, bán lẻ và nghiên cứu các mô hình kinh doanh của ngành công nghiệp thời trang trên khắp Trung Quốc.

  • Viết về chủ đề kinh doanh thời trang, nhưng văn phong không nặng về lý thuyết mà giản dị, dễ hiểu, mỗi phần đều có những ví dụ thực tế đi kèm, bài học được rút ra và những bí quyết được mách nhỏ để kiếm tiền.

NHỮNG AI NÊN ĐỌC QUYỂN SÁCH

  • Người quan tâm đến việc kinh doanh và muốn mở một cửa hàng thời trang.

  • Người đang kinh doanh cửa hàng thời trang và gặp khó khăn trong việc định vị chiến lược và nhập hàng.

  • Người muốn biết bí quyết kinh doanh của một cửa hàng thời trang bán chạy.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...