Bơi Cùng Cá Mập Mà Không Bị Nuốt Chửng

Tác giả: Harvey B. Mackay
Mã sản phẩm: 8935251417999
(Đánh giá 5 sao)
179.100₫ Giá cũ: 199.000₫ Rẻ hơn 19.900₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng
Công ty phát hành Alpha Books
Ngày xuất bản 2022-03-01
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 264
Tác giả Harvey B. Mackay

 

BƠI CÙNG CÁ MẬP MÀ KHÔNG BỊ NUỐT CHỬNG

Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng không chỉ là một bộ sưu tập những tư tưởng thông thái trong kinh doanh, mà còn là một kho báu vô giá những bài học có thể áp dụng ngay vào công việc kinh doanh, vào cuộc sống, các mối quan hệ và các mục tiêu của bạn.

LỜI KHEN TẶNG: 

“Từ khi bắt đầu áp dụng những bài học của Harvey Mackay, tôi không thể ngừng đọc cuốn sách. Mỗi bài học đều rõ ràng, thẳng thắn và tập trung vào vấn đề. Đây là cuốn sách mà bắt buộc mọi nhân viên của Estee Lauder phải đọc. Rồi chúng tôi sẽ có thể vượt xa các đối thủ khác.” 

– Leonard Lauder, chủ tịch kiêm CEO
Tập đoàn Estee Lauderye

 

Harvey Mackay đã khéo léo diễn giải các thuật ngữ chuyên sâu và quan trọng theo cách vui nhộn và thú vị. Những sinh viên học ngành quản lý, lãnh đạo có thể học được nhiều thứ từ cuốn sách này.” 

– Harvey Golub, Chủ tịch kiêm CEO
Tập đoàn Dịch vụ Tài chính IDS

 

“Đưa ra lời khuyên bổ ích cũng khó như tiếp nhận lời khuyên vậy, nhưng Harvey Mackay làm tốt cả hai. Những bài học sắc sảo của Harvey Mackay đưa ra các ý tưởng rất dễ hiểu và dễ đồng cảm. Anh nhẹ nhàng dẫn dắt độc giả trải qua chuỗi khoảnh khắc thú vị, đến cảm giác cuối cùng ‘Ồ đương nhiên, thật rõ ràng, quá là đúng đắn!’ – tố chất của một giáo viên giỏi.” 

– Roy Menninger M. D.,
Chủ tịch, sáng lập Tập đoàn Menninger

 

Xem thêm Thu gọn

"Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng - Harvey B.Mackay là một trong những cuốn sách kinh doanh hàng đầu được nhiều người “gối đầu giường”. Vậy cuốn sách có điều gì thú vị, mang đến những giá trị tuyệt vời như thế nào? Hãy cùng NEULink xem Review sách “Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng” - Harvey B.Mackay ngay bây giờ nhé.

“Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng” có gì đặc biệt?

“Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng” là một trong những tác phẩm thành công nhất của Harvey B.Mackay. Kể từ lần đầu tiên xuất bản vào năm 1988, đến thời điểm hiện tại cuốn sách này đã được dịch ra với hơn 35 thứ tiếng khác nhau trên toàn thế giới. Đã xuất hiện trên 80 quốc gia và tiêu thụ đến hơn 40 triệu bản, đây quả là một con số đáng nể phải không?

Hàng trăm trường đại học khác nhau trên toàn nước Mỹ đã sử dụng cuốn sách này để viện diễn trong giờ giảng của họ. Các giáo sư chuyên ngành nhận định đây là một quyển sách không thể thiếu trong giáo trình dạy sinh viên ở các trường kinh doanh. Hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp thế giới đã sử dụng nó để đào tạo, huấn luyện nhân viên của mình từ cấp cao đến cấp thấp. Hàng triệu người đã tìm mua cuốn sách để nuôi dưỡng các mục tiêu tích cực của bản thân và giá trị của bản thân.

Leonard Lauder, chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Estee Lauder đã từng nói về cuốn sách Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng của Harvey B.Mackay như sau: "Từ khi bắt đầu áp dụng những bài học của Harvey Mackay, tôi không thể ngừng đọc cuốn sách. Mỗi bài học đều rõ ràng, thẳng thắn và tập trung vào vấn đề. Đây là cuốn sách mà bắt buộc mọi nhân viên của Estee Lauder phải đọc. Rồi chúng tôi sẽ có thể vượt xa các đối thủ khác."

Hay như Donald Trump nhận xét: "Một cuốn sách hữu ích cho mọi đối tượng, đặc biệt là những người bắt đầu kinh doanh".

Có quá nhiều điều thú vị mà cuốn sách này mang lại. Tác giả đã tập hợp những bài khó quên thành một bộ sưu tập, đi thẳng vào các vấn đề, những nguyên tắc vô giá với tất những người thiếu kinh nghiệm lẫn người từng trải, về bất kỳ vấn đề nào trong công việc kinh doanh hay trong cuộc sống. Chắc chắn bạn sẽ rất hào hứng khi được bàn luận về những bài học đầy ý nghĩa với những người đã đọc cuốn sách này, dù đó là bạn bè, đồng nghiệp hay người thân trong gia đình.

“Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng” – chỉ với tựa sách này cũng đã thấy được sự sinh động và ẩn chứa trong đó. Cuốn sách được chia thành 7 chương, bao gồm:

Chương 1: “Tôi lấy 15.000 vé trận bóng tối nay”

Chương 2: Bài học về nghệ thuật bán hàng

Chương 3: Bài học về đàm phán

Chương 4: Bài học về quản lý

Chương 5: Lượm lặt

Chương 6: Giúp bọn trẻ khác biệt vượt trội

Chương 7: Cách thức để thành công

Mỗi chương đều có những bài học sinh động, thông minh và thiết thực để bạn có thể ngẫm nghĩ cũng như áp dụng vào trong quá trình kinh doanh và trong cả cuộc sống.

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được rằng nền kinh tế luôn phát triển một cách mạnh mẽ, chu kỳ đào thải không bao giờ dứt, chỉ những người có lòng quyết tâm, mục tiêu và sự tập trung mới có cơ hội  để thành công.  “Cá mập” cũng vậy, họ cũng liên tục cải tiến để thay đổi, bạn phải không ngừng cải tiến nếu không muốn trở thành “con mồi” cho “cá mập”.

Trên đây là một số nhận xét, Review sách “Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng” - Harvey B.Mackay. Đây là một cuốn sách hay và sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua nó. Hãy đọc và cảm nhận những bài học quý giá mà Harvey B.Mackay gửi gắm trong cuốn sách này nhé. NEULink chúc bạn sẽ luôn có được ý chí bền bỉ, thông minh và sáng suốt để vượt qua được những luồng nước xoáy trong đời an toàn và thành công trở thành “cá mập đáng gờm” trong lĩnh vực kinh doanh mà bạn chọn lựa."

- Neulink

 

BÁO CHÍ ĐƯA TIN

- Vnexpress

- Saigondautu

- Doanhnhansaigon

 

 

Nội dung đang được cập nhật...